Sao Việt và những lần ăn mặc hớ hênh đến 'lộ hàng' trên truyền hình

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:17 06/08/2019

Không ít lần các mỹ nhân Việt gặp sự cố hớ hênh về trang phục gây nhiều tranh cãi trên sóng truyền hình.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 tổ chức tại Đà Nẵng, Mai Phương Thúy là một trong những giám khảo của cuộc thi. Người đẹp 31 tuổi gây chú ý khi hở đến 2/3 ngực ở góc quay ngồi trên chương trình đang phát sóng trực tiếp. Khán giả nhận xét Mai Phương Thúy ăn mặc quá đà với bộ váy hở táo báo, suýt gây nên cảnh hớ hênh, lộ hàng. Trước phản ứng từ cộng đồng mạng, cựu Hoa hậu Việt Nam cho biết:

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 tổ chức tại Đà Nẵng, Mai Phương Thúy là một trong những giám khảo của cuộc thi. Người đẹp 31 tuổi gây chú ý khi hở đến 2/3 ngực ở góc quay ngồi trên chương trình đang phát sóng trực tiếp. Khán giả nhận xét Mai Phương Thúy ăn mặc quá đà với bộ váy hở táo báo, suýt gây nên cảnh hớ hênh, lộ hàng. Trước phản ứng từ cộng đồng mạng, cựu Hoa hậu Việt Nam cho biết: "Mẫu đầm tôi mặc được che chắn rất kỹ, tôi có cúi rạp người xuống cũng không thể bị lộ vòng 1 được". 

Hoàng Hạnh lộ hàng do mặc áo trễ nải khi đang làm nhiệm vụ trong chương trình

Hoàng Hạnh lộ hàng do mặc áo trễ nải khi đang làm nhiệm vụ trong chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2019". Cộng đồng mạng cho rằng đây là chiêu trò của người đẹp và ê kíp chương trình. Trả lời phỏng vấn, Hoàng Hạnh khẳng định không hề muốn gây tranh cãi và cũng hết sức bất ngờ về sự cố này. 

Vì nhảy quá sung trong chương trình

Vì nhảy quá sung trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ" mà Hoàng Thùy Linh bị bung cúc, lộ áo lót trước hàng nghìn người xem truyền hình. Sau đó, nữ ca sĩ đã nhanh chóng chỉnh lại trang phục. 

Dương Yến Ngọc cũng từng sơ ý để lộ vòng một khi mặc áo khoét ngực sâu.

Dương Yến Ngọc cũng từng sơ ý để lộ vòng một khi mặc áo khoét ngực sâu. 

Tóc Tiên lộ miếng dán ngực khi nhảy sexy trong chương trình

Tóc Tiên lộ miếng dán ngực khi nhảy sexy trong chương trình "The Remix". Người xem cho rằng do nữ ca sĩ chọn trang phục quá ngắn và gợi cảm nên khi nhảy dễ xảy ra sự cố không mong muốn. 

Maya diện body suit hóa thân thành thành chú chim lộng lẫy với ca khúc

Maya diện body suit hóa thân thành thành chú chim lộng lẫy với ca khúc "I’m Not Alone" trong "The Remix".. Người đẹp cũng không may hớ hênh trước ống kính máy quay ở góc nghiêng. 

Trong đêm chung kết

Trong đêm chung kết "The Face 2016", Lan Khuê vô tình lộ nội y do chiếc váy xẻ quá cao. Chân dài cho hay không hề biết bản thân gặp sự cố trong lúc đang trình diễn, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả. 

 

Sao Việt hôm nay: Sơn Tùng M-TP phải thở oxy sau tour diễn, vợ Tuấn Hưng sinh con thứ 3

Diễn quá sung trong tour diễn tại Đà Nẵng, Sơn Tùng M-TP phải dùng bình thở oxy.

 

Sao Việt hôm nay: Hòa Minzy hối hận khi không khoe tài sản trước khi yêu bạn trai thiếu gia

Hòa Minzy tỏ ra bức xúc khi bị dư luận cho rằng tài sản hiện giờ đều là do bạn trai tặng.

 

Tin khác