Sập giàn giáo thi công cây xăng, nhiều công nhân bị vùi lấp

14:52 25/04/2018

Đang đổ bê tông sàn bất ngờ giàn giáo thi công cây xăng dầu từ từ nghiêng và đổ sập, 7 công nhân bị vùi lấp trong đống đổ nát

sap-gian-giao-thi-cong-cay-xang-nhieu-cong-nhan-bi-vui-lap
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân

Khoảng 8h30 sáng 25/4, giàn giáo thi công cây xăng dầu nằm trên đường Ngự Bình (TP Huế, Thừa Thiên - Huế) bất ngờ đổ sập khiến 7 công nhân bị thương, trong đó 2 người bị thương nặng.

Thời điểm trên, khoảng 11 công nhân đang đổ bê tông sàn thì bất ngờ giàn giáo nghiêng và đổ sập khiến 7 công nhân bị vùi lấp trong đống đổ nát. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã đến hiện trường đào bới tìm kiếm các nạn nhân.

sap-gian-giao-thi-cong-cay-xang-nhieu-cong-nhan-bi-vui-lap
Nạn nhân được đưa ra ngoài.

Thượng tá Võ Văn Sáu, Phó Trưởng Công an TP Huế, cho biết đã có 7 nạn nhân từ trong đống đổ nát được lực lượng cứu hộ tìm thấy và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Hiện lực lượng chức năng đang cùng đơn vị thi công kiểm tra lại số người đang thi công công trình trước khi xảy ra sự cố, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Sập giàn giáo từ tầng 2 công trình, 10 công nhân may mắn thoát chết

Khi công nhân đang chuẩn bị đổ bêtông tầng 2 của công trình, bất ngờ giàn giáo đổ sập. Rất may, 10 công nhân may mắn thoát chết, trong đó có 2 người bị thương nặng.Tin khác