Sát giờ trận Việt Nam vs Philippines, giá vé 'chợ đen' giảm sâu, 'phe vé' vội vàng bán tháo

15:04 06/12/2018

Do nguồn cung tăng lên và nguồn cầu giảm xuống đã khiến giá vé 'chợ đen' giảm sâu trong hôm nay.

sat-gio-tran-viet-nam-vs-philippines-gia-ve-cho-den-giam-sau-phe-ve-voi-vang-ban-thao
''Phe vé'' đứng chào khách tại cổng sân vận động Mỹ Đình.

Theo ghi nhận của PV, trưa 6/12, giá vé ''chợ đen'' xem trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Phillippines bắt đầu giảm mạnh. Theo đó, một cặp vé ở khán đài B có giá gốc 400.000 đồng được rao bán với giá 2,5 triệu đồng, trong khi cũng cặp vé này trong ngày hôm qua được rao bán với giá 5,5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, những cặp vé mời, vé ''VIP'' hôm qua ''phe vé'' còn ''hét'' giá 6 đến 7 triệu đến trưa nay đã vội vàng bán tháo với giá 3 đến 4 triệu/cặp.

Sở dĩ, việc giá vé giảm sâu được ''phe vé'' giải thích là do có thêm vé được lấy về nhưng lại ít người mua. "Nếu cầm đến sát trận thì càng giảm nên tôi phải bán ngay, giờ chịu lỗ một chút không đến lúc đá thì lỗ nặng", một phe vé nói.

sat-gio-tran-viet-nam-vs-philippines-gia-ve-cho-den-giam-sau-phe-ve-voi-vang-ban-thao
Có khá ít người hâm mộ có nhu cầu mua vé.

Thậm chí ''phe vé'' còn không ngần ngại mở cả túi đựng vé cho PV xem rằng mình đã bán tháo hết vé để tránh tình trạng lỗ vốn.

Cũng trong sáng nay, đa số các phe vé đã di chuyển ra sân Mỹ Đình chỉ còn lại số ít ở khu vực cổng Liên đoàn. Hoạt động trao đổi vẫn diễn ra giữa phe vé với nhau hoặc phe vé mua lại vé từ những người không có nhu cầu xem.

Theo quan sát, có khá ít người hâm mộ mua vé và phe vé thường xuyên phải chào hàng những người đi đường.

Khác với giá vé ở khu vực khán đài A, B, giá vé tại khán đài C và D giảm nhẹ từ 3 triệu xuống 2,5 triệu đồng mỗi cặp vé. Không chỉ giá bán ra, mà giá mua vào của phe vé cũng thay đổi.

sat-gio-tran-viet-nam-vs-philippines-gia-ve-cho-den-giam-sau-phe-ve-voi-vang-ban-thao
Giá vé ''chợ đen'' khán đài C, D giảm nhẹ trong khi giá vé ''chợ đen'' khán đài A, B giảm sâu.

Theo một phe vé cho biết, hiện tại giá mua vào một cặp vé khán đài C, D chỉ từ 1,2 triệu đến 1,4 triệu đồng trong khi hôm qua cũng cặp vé này được ''phe vé'' thu mua với giá 2 triệu đồng.

Vé khán đài A, B từ 3 triệu xuống 2 triệu. Trong khi đó, vé "VIP" không được "dân phe" hào hứng, nhiều người không muốn mua lại do khó bán.

sat-gio-tran-viet-nam-vs-philippines-gia-ve-cho-den-giam-sau-phe-ve-voi-vang-ban-thao
Vé trận bán kết Việt Nam vs Philippines ở thị trường online vẫn chưa hạ nhiệt.

Trong khi đó, giá vé chợ đen ở thị trường online vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Một cặp vé khu vực C, D vẫn có giá 2,2 đến 2,5 triệu đồng, còn vé tại khán đài A, B vẫn giữ nguyên 4 đến 5 triệu đồng.

Theo lịch, trận đấu giữa ĐT Việt nam và ĐT Philippines sẽ diễn ra lúc 19h30 tối nay.

 

Dự đoán tỷ số Việt Nam vs Philippines, 19h30 hôm nay 6/12

Đội tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn Philippines trong cuộc đọ sức tối nay. Dự đoán tỷ số Việt Nam vs Philippines 3-0.

 

Đội trưởng Văn Quyết trầm ngâm trên sân tập, HLV Park Hang-seo 'ủ mưu' đánh bại Philippines tại Mỹ Đình

ĐT Việt Nam đã có buổi tập kéo dài 60 phút trên sân Mỹ Đình để chuẩn bị cho trận tái đấu Philippines ở bán kết lượt về AFF Cup 2018.

 

CĐV Việt Nam lên kế hoạch 'chưa từng có' tiếp sức thầy trò HLV Park Hang-seo

CĐV Việt Nam (thuộc nhóm VGS) lên kế hoach cho một màn cổ vũ ấn tượng. Theo đó, 6.000 người sẽ dùng túi màu xếp thành hình Đại kỳ trên khán đài chảo lửa Mỹ Đình tối nay.Tin khác