Sau chiến thắng lịch sử, HLV Park Hang-seo dặn dò học trò điều gì trước khi gặp Hàn Quốc?

10:22 28/08/2018

Sau trận thắng nghẹt thở của Olympic Việt Nam trước Olympic Syria, HLV Park Hang Seo đã có lời dặn dò, động viên với các cầu thủ trong phòng tập.

sau-chien-thang-lich-su-truoc-olympic-syria-hlv-park-hang-seo-dan-do-hoc-tro-dieu-gi-khi-gap-han-quoc
HLV Park Hang-seo động viên các cầu thủ sau trận thắng trong phòng thay đồ. Ảnh chụp màn hình.

Sau trận thắng nghẹt thở của Olympic Việt Nam trước Olympic Syria, như thường lệ, HLV Park Hang Seo đều có lời dặn dò với các cầu thủ trong phòng tập. Lần này chiến lược gia người Hàn Quốc vui mừng khi đội bóng đã vào đến bán kết. Nhưng ông chưa muốn các học trò dừng lại.

"Chúng ta nghĩ mỗi bước của chúng ta đi, bước chân tuyệt đối sẽ không dừng được nữa, chỉ cần chúng ta đã bước thêm một bước nữa trên đường tới trận chung kết", HLV Park Hang Seo nói.

"Trận tiếp theo chúng ta sẽ gặp Hàn Quốc. Ở Trung Quốc chúng ta đã thua họ. Lần này ta có thể thắng được họ, không có gì phải ngại cả. Tuyệt đối không có gì phải ngại họ cả", Ông Park tỏ ra rất hưng phấn khi nói chuyện với các cầu thủ.

Ông cũng không quên dặn dò, động viên các học trò: "Bây giờ, chúng ta cần phải nghỉ ngơi. Hàn Quốc họ cũng đá hiệp phụ, họ giống chúng ta. Bây giờ là lúc ai nghỉ ngơi tốt hơn thì lợi thế sẽ nghiêng về người đó. Chúng ta là người Việt Nam, chúng ta phải tự hào về điều đó".

Trong trận đấu với Olympic Syria, HLV Park Hang-seo nhận được nhiều lời khen ngợi về cách bố trí nhân sự dù đội tuyển của chúng ta không tạo ra nhiều cơ hội bằng đối thủ nhưng lại có bàn thắng quyết định ở hiệp phụ.

Sau trận ông Park và các học trò đã chào cảm ơn người hâm mộ. Sau đó chiến lược gia Hàn Quốc đã bắt tay từng cầu thủ và cảm ơn vì nỗ lực của họ.

Trận bán kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc sẽ diễn ra vào 16h00 ngày mai (29/8).
 

Cư dân mạng chế ảnh Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD: Dũng ơi vào chưa?...Hổng có trái nào vào hết

Sau chiến thắng nghẹt thở của Olympic Việt Nam, người hâm mộ đã chế rất nhiều bức ảnh khi chứng kiến các cầu thủ nước nhà thi đấu thăng hoa.

 

Gia đình tiền vệ Quang Hải 'ngả mâm' ăn mừng sau chiến thắng của Olympic Việt Nam

Sau khi chứng kiến trận đấu nghẹt thở giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria, gia đình tiền vệ Quang Hải đã vỡ òa trong hạnh phúc khi Olympic Việt Nam giành chiến thắng và lọt vào trận bán kết ASIAD 2018.

 

HLV Olympic Syria không phục khi nhìn Olympic Việt Nam vào bán kết

Sau thất bại trước Olympic Việt Nam, HLV Olympic Syria vẫn không phục khi đội bóng của ông chơi tốt hơn lại nhận thất bại.Tin khác