Sau hiệu ứng 'Snoop Dogg', Sơn Tùng M-TP khiến fan đứng ngồi không yên khi lọt đề cử 'Nam thần châu Á'

Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:21 10/01/2019

Sơn Tùng M-TP (Việt Nam) xuất hiện trong nhóm đề cử số 3 cùng 7 đại diện khác đến từ châu Á.

son-tung-m-tp-lot-de-cu-nam-than-chau-a

"Asian Heartthrobs" (nam thần châu Á khiến trái tim bạn loạn nhịp) là một dự án bình chọn nhan sắc được khởi động lần đầu vào năm 2006 do trang Starmometer của Philippines tổ chức. Theo đó, người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia vào một cuộc bình chọn trực tuyến nhằm xếp hạng 100 nam thần có ảnh hưởng nhất trên khắp châu Á.

son-tung-m-tp-lot-de-cu-nam-than-chau-a
son-tung-m-tp-lot-de-cu-nam-than-chau-a
Sơn Tùng M-TP và các đối thủ trong nhóm đề cử số 3.

Với thành tích vang dội hồi đầu năm với sản phẩm âm nhạc đình đám "Chạy ngay đi" trên mạng xã hội YouTube, Sơn Tùng M-TP của Việt Nam gây ấn tượng mạnh với fan quốc tế, giúp nam ca sĩ góp mặt trong danh sách được đề cử thuộc nhóm 3 bên cạnh các đại diện nổi bật đến từ các nước châu Á khác.

Tuy nhiên, để đạt được ngôi vị cao nhất, Sơn Tùng M-TP buộc phải vượt qua rất nhiều đối thủ nặng kí khác. Đặc biệt là sự góp mặt của các nhóm nhạc thần tượng đến từ Hàn Quốc với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Hiện người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đang vô cùng hào hứng chờ đợi sản phẩm tiếp theo sẽ ghi danh vào danh sách video trăm triệu view của thần tượng hợp tác với rapper nổi tiếng thế giới Snoop Dogg.

Snoop Dogg là ngôi sao gạo cội trong làng âm nhạc Mỹ, hoạt động mạnh từ những năm 1990 đến nay. Sức ảnh hưởng của Snoop Dogg là không thể phủ nhận khi anh từng nhận tới 17 đề cử Grammy, và cũng là người được gắn ngôi sao trên Đại lộ danh vọng ở Hollywood trong tháng 11 vừa qua.

 

Lần đầu khoe ảnh bikini, Kaity Nguyễn đã biết gợi cảm

Lần đầu tiên khoe ảnh diện bikini trên trang cá nhân, nữ diễn viên trẻ nhận được nhiều lời khen ngợi.Tin khác