Lam Khiết Anh sẽ 'tái xuất' màn ảnh nhỏ sau khi qua đời

16:25 07/11/2018

Đây là cơ hội để người hâm mộ được "gặp lại" ngọc nữ điện ảnh Hong Kong Lam Khiết Anh.

sau-khi-chet-tham-lam-khiet-anh-van-tai-xuat-man-anh-nho
Hình ảnh Lam Khiết Anh trong phim "Nghê hồng tỷ muội hoa".

Mới đây, theo tờ QQ, TVB đã quyết định phát sóng lại một số bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Lam Khiết Anh. Đây là hành động để tưởng nhớ cố nghệ sĩ đồng thời là cơ hội để khán giả yêu mến được "gặp lại" ngọc nữ Hong Kong một lần nữa.

Cụ thể, bộ phim "Nghê hồng tỉ muội hoa" sẽ phát sóng vào lúc 1h20 ngày 10/11, "Nghĩa bất dung tình" vào 12h5 và "Tình nguy dạ hợp" chiếu lúc 1h55 cùng ngày trên kênh TVB. Đây đều là những bộ phim đã ghi dấu ấn tên tuổi của ngọc nữ Lam Khiết Anh.

sau-khi-chet-tham-lam-khiet-anh-van-tai-xuat-man-anh-nho
Phim Tình nguy dạ hợp

Đươc biết, Hội nghệ sĩ Hồng Kông đã chủ động liên hệ với gia đình Lam Khiết Anh để bàn bạc về việc lo hậu sự cho nữ diễn viên. Cổ Thiên Lạc và Lưu Đức Hoa ngỏ ý được khiêng quan tài cho người bạn cũ. Tuy nhiên gia đình Lam Khiết Anh muốn tổ chức một đám tang kín đáo ít gây sự chú ý với truyền thông.

Ngoài ra cũng có thông tin rằng Lam Khiết Anh đã từng viết một cuốn tự truyện cách đây 2,3 năm. Tuy nhiên cuốn sách chưa kịp xuất bản thì cô đã qua đời. Trong cuốn tự truyện, Lam Khiết Anh bất ngờ nhắc lại vụ cưỡng hiếp năm xưa. Không đi sâu vào chi tiết vụ việc nhưng người đẹp tiết lộ: "Ác giả ác báo, nếu chưa gặp quả báo là do chưa đến lúc mà thôi".

sau-khi-chet-tham-lam-khiet-anh-van-tai-xuat-man-anh-nho
Chị gái đến nhận thi thể Lam Khiết Anh ngày 5/11.

Lam Khiết Anh - ngọc nữ của điện ảnh Hong Kong được phát hiện tử vong trong căn hộ riêng ngày 3/11 khiến dư luận bàng hoàng. Trong những năm tháng cuối đời, Lam Khiết Anh sống lang thang và dựa vào số tiền của những người bạn. Bà đã phải điều trị tâm thần hơn 10 năm nay. Có thời điểm, bà bỏ nhà ra đi, nhặt rác để ăn và từ chối mọi sự giúp đỡ của các tổ chức từ thiện.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Thập niên 1980, bà là tuyệt sắc màn ảnh Hong Kong. Những bộ phim bà tham gia đều được xếp vào hàng kinh điển của TVB như "Đại thời đại" hay "Nghĩa bất dung tình", "Chân mạng thiên tử"…

 

Mỹ nam Đài Loan lộ ảnh 'nóng' với người yêu đồng tính, bị tố 'bắt cá 3 tay'

Viêm Á Luân lên tiếng trước scandal lộ ảnh nóng với bạn trai đồng tính và "bắt cá 3 tay".

 

'Hạo Lan Truyện', bom tấn được dự đoán 'hot' hơn 'Diên Hi Công Lược' có gì?

Với sự góp mặt của gần một nửa dàn diễn viên "Diên Hi Công Lược" liệu rằng "Hạo Lan Truyện" sẽ trở thành bom tấn hay "bom xịt"?

 

Cận cảnh Fantasy Bra giá 23 tỷ đồng của Victoria's Secret Fashion Show 2018

Fantasy Bra được trông đợi nhất tại Victoria's Secret Fashion Show 2018 đã lộ diện.Tin khác