Sau khi lộ clip nóng 16 phút với Hứa Chí An, Huỳnh Tâm Dĩnh ‘bỏ chạy’ sang Mỹ nhưng cả nhà vẫn phải khổ sở thế này

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:31 13/05/2019

Bố của Huỳnh Tâm Dĩnh đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả và Trịnh Tú Văn.

 

Gia đình Huỳnh Tâm Dĩnh đang hứng
Gia đình Huỳnh Tâm Dĩnh đang hứng "cơn bão" chỉ trích từ dư luận Hong Kong.

Mặc dù Huỳnh Tâm Dĩnh đã sang Mỹ “lánh nạn” vì bị khán giả tẩy chay sau khi lộ clip nóng 16 phút với Hứa Chí An nhưng gia đình cô ở Hong Kong vẫn ngày ngày phải chịu áp lực từ dư luận. Cách đây không lâu, bố của Huỳnh Tâm Dĩnh đã lên tiếng gửi lời xin lỗi Trịnh Tú Văn và khán giả. Ông thừa nhận mình không thể dạy dỗ con thành người đàng hoàng. “Đây tất cả đều là lỗi của tôi, là do tôi không thể dạy dỗ tốt con gái của mình” bố của Á hậu Hong Kong bày tỏ.

Chị gái của Huỳnh Tâm Dĩnh là Huỳnh Tâm Mỹ cũng trở thành “mục tiêu ném đá” của cư dân mạng. Họ chỉ trích cô không biết dạy em gái. Vì bê bối của Huỳnh Tâm Dĩnh, hiện tại sự nghiệp nghệ thuật của Huỳnh Tâm Mỹ cũng tạm thời bị đóng băng.

Thậm chí, nữ diễn viên còn không dám ra đường đi mua sắm hay dạo phố cùng bạn trai. Mỗi khi gặp người nhà Huỳnh Tâm Dĩnh, mọi người xung quanh đều xì xầm, bàn tán, chỉ trỏ rồi buông lời chửi rủa. Nhiều người cho rằng, chuyện xấu của Huỳnh Tâm Dĩnh đã hủy hoại cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình họ Huỳnh.

Bê bối ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.
Bê bối ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Trước đó, Huỳnh Tâm Dĩnh bất ngờ được bắt gặp tại sân bay Los Angeles (Mỹ). Cô rời Hong Kong sau 10 ngày kể từ khi clip nóng 16 phút của cô với Hứa Chí An bị lộ. Nữ diễn viên đeo khẩu trang kín mít để tránh gây sự chú ý. Cô tỏ mệt mỏi sau nhiều tiếng đồng hồ ngồi trên máy bay

Khi được phóng viên hỏi về lý do rời Hong Kong, bê bối ngoại tình với chồng diva Trịnh Tú Văn, chuyện tình cảm hiện tại với Mã Quốc Minh, Huỳnh Tâm Dĩnh chỉ cúi đầu từ chối trả lời. Cô vội vã cùng bạn bè lên một chiếc xe taxi và ra về.

Làng giải trí Hong Kong chấn động khi một đoạn clip nóng của Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh và chồng của diva Trịnh Tú Văn là Hứa Chí An bị tung ra. Trong đoạn clip này, hai người vô tư dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật trong xe ô tô. Huỳnh Tâm Dĩnh tự nhiên ôm hôn Hứa Chí An và ngược lại nam tài tử cũng liên tục đặt tay lên đùi nàng Á hậu Hong Kong. Tối 16/4, Hứa Chí An tổ chức họp báo để thừa nhận chuyện ngoại tình và cúi đầu xin lỗi khán giả và vợ.

 

Phạm Băng Băng tái xuất khí chất ngời ngời sau khi ốm nặng, cháy máu mũi, phải thở bình oxy

Phạm Băng Băng xuất hiện tươi tắn, khí chất ngời ngời sau thời gian ốm nặng.

 
 

Fan thở phào vì Phạm Băng Băng xuất hiện rạng rỡ sau khi phải truyền nước, thở bình oxy

Phạm Băng Băng ui vẻ chào phóng viên và tiếp tục chuyến từ thiện.

Tin khác