Sau khi ly hôn, con trai của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sẽ sống với ai?

19:00 21/11/2018

Một bogger thạo tin giải trí khẳng định Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ly hôn nhưng cố tình giấu mọi thông tin.

sau-khi-ly-hon-con-trai-cua-huynh-hieu-minh-va-angela-baby-se-song-voi-ai
Một blogger thạo tin giải trí cho biết con trai bé Bọt Biển Nhỏ sẽ do Huỳnh Hiểu Minh chăm sóc.

Mới đây, một blogger thạo tin giải trí đã đăng tải một thông tin liên quan đến mối quan hệ của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby khiến cộng đồng mạng hoang mang. Người này cho biết, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ly hôn nhưng không tiết lộ bởi hai người đã kí kết thỏa thuận từ trước.

Cũng theo nguồn tin này, con trai của họ, bé Bọt Biển Nhỏ sẽ do Huỳnh Hiểu Minh chăm sóc. Mối lương duyên giữa vợ chồng "Huỳnh giáo chủ" đã kết thúc. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được hai nhân vật chính xác nhận.

Trước đó, cộng đồng mạng đã tung ra bằng chứng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh rạn nứt tình cảm. Đó là tại sự kiện Vogue Film, vợ chồng đình đám này lại không hề ngồi cạnh nhau, người xen giữa lại là "Én nhỏ" Triệu Vy. Không chỉ có vậy, cùng xuất hiện tại sự kiện này nhưng vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh lại không chụp chung với nhau tấm hình nào. Họ xuất hiện đơn lẻ trên thảm đỏ.

sau-khi-ly-hon-con-trai-cua-huynh-hieu-minh-va-angela-baby-se-song-voi-ai
Huỳnh Hiểu Minh chơi bóng rổ cùng con trai Bọt Biển Nhỏ.

Thông tin Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn sau 2 năm mặn nồng bắt nguồn từ giữa tháng 8. Khi ấy, Huỳnh Hiểu Minh bị cáo buộc gian lận, thao túng giá 1,8 tỷ cổ phiếu trên sàn chứng khoán. Tuy nhiên Angela Baby thân là vợ lại không có bất kỳ phản ứng nào với thông tin này. Đây trở thành một dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ.

Ngay sau đó, Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị lộ những hình ảnh đang đi chơi hộp đêm và có nhiều hành động thân mật với một người đẹp ngoại quốc, tình tứ đi du lịch Nhật Bản với người đẹp Tân Cương, Cổ Lực Na Trát. Thêm vào đó, thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby không nắm tay cùng đi sự kiện như trước và ít thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội.

sau-khi-ly-hon-con-trai-cua-huynh-hieu-minh-va-angela-baby-se-song-voi-ai
Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Đặc biệt, sau khi Trác Vỹ - đệ nhất paparazzi xứ Trung khẳng định Huỳnh Hiểu Minh và Dương Dĩnh (tên thật của Angela Baby) đã ly hôn cư dân mạng lại càng bán tín bán nghi. Vào tháng 6 vừa qua, bà ngoại của Huỳnh Hiểu Minh đã tổ chức sinh nhật lần thứ 66 và lễ mừng thọ nhưng Angela Baby không có mặt.

 

Tân Hoa hậu Hòa Bình bị chỉ trích vì cười hả hê khi được khen đẹp hơn Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh

Tân Hoa hậu Hòa Bình tỏ thái độ với Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh khiến dư luận bất bình.

 

Bằng chứng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh rạn nứt tình cảm khiến cộng đồng mạng hoang mang

Những hình ảnh này khiến nhiều người tin rằng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã rạn nứt tình cảm.

 

Hành động bất ngờ của Triệu Vy và Lâm Tâm Như khi gặp lại xóa tan tin đồn bất hòa

Cử chỉ quan tâm Lâm Tâm Như của Triệu Vy đã xóa tan tin đồn bất hòa giữa hai người.Tin khác