Sau khi ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy đã tìm được người mới yêu thương bé Tiểu Gạo Nếp hết mực?

16:00 10/06/2019

Một nguồn tin cho biết người mới của Lưu Khải Uy chăm sóc bé Tiểu Gạo Nếp chu đáo hơn Dương Mịch rất nhiều.

Lưu Khải Uy đã tìm được người mới sau khi ly hôn Dương Mịch?
Lưu Khải Uy đã tìm được người mới sau khi ly hôn Dương Mịch?

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung thông tin sau khi ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy đã tìm được người mới. Người phụ nữ này rất biết cách chăm sóc và lấy lòng Tiểu Gạo Nếp, luôn khiến con gái nam tài tử vui vẻ.

Nhiều người bày tỏ sự vui mừng vì Lưu Khải Uy đã tìm được một người phụ nữ chăm sóc anh và cô con gái Tiểu Gạo Nếp. Bởi lẽ, Dương Mịch vốn được cho là một người mẹ không chu đáo, ít dành thời gian ở bên con.

Trước đó, Dương Mịch lần đầu tiên nói về lý do khiến cho hôn nhân của hai người đổ vỡ. Trong một bài phỏng vấn, Dương Mịch cho biết cô và Lưu Khải Uy không tiếp tục chung đường xuất phát từ phía cả hai người và không phải vì bất kỳ ai.

Cách đây không lâu, mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin Vương Âu và Lưu Khải Uy đã bí mật kết hôn. Cụ thể, một nguồn tin cho biết, Vương Âu đã công khai mối quan hệ tình cảm với Lưu Khải Uy trong nhóm bạn bè thân thiết. Không chỉ vậy, nữ diễn viên đã sinh cho Lưu Khải Uy một quý tử.

Cặp sao đã chung sống với nhau được nửa năm và dự định công bố tin vui với truyền thông và khán giả trong thời gian tới. Mặc dù Lưu Khải Uy và Vương Âu vẫn chưa lên tiếng trước tin đồn này nhưng nó vẫn đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Ngày 22/12/2018, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái. Từ khi cặp sao ly hôn đã xuất hiện không ít tin đồn về nguyên nhân mối quan hệ của họ tan vỡ.

 

‘X-Men’, ‘Annabelle 3’, ‘Ký sinh trùng’ và loạt phim ra rạp tháng 6

Trong tháng 6, khán giả Việt Nam có cơ hội thưởng thức nhiều bộ phim thú vị như “Dark Phoenix”, “Rocketman”, “Parasite”, “Annabelle Comes Home”, “Yesterday”...

 

Cú hit phòng vé 'Phi Vụ Nữ Quyền' sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam

"Phi Vụ Nữ Quyền" là bộ phim nói về nạn quay lén phụ nữ tại Hàn Quốc sẽ chính thức được công chiếu tại Việt Nam trong tháng 6.

 

Nhan sắc 'gây tranh cãi' của Mister World Myanmar đầu tiên trong lịch sử

Với danh hiệu Mister World Myanmar 2019, Sai Kaung Min Htet sẽ cạnh tranh danh hiệu Nam vương tại cuộc thi Mister World 2019 diễn ra ở Philippines vào tháng 8 năm nay.

Tin khác