Sau khi 'tấn công' Facebook Hà Đức Chinh, CĐV quá khích tiếp tục lăng mạ Đặng Văn Lâm

15:05 09/01/2019

Sau trận thua ngược trước ĐT Iraq, nhiều fan quá khích đã vào facebook của Đặng Văn Lâm và để lại những lời bình luận không hay.

undefined
Tình huống Đặng Văn Lâm bị thủng lưới từ quả đá phạt của Iraq.

ĐT Việt Nam thất bại 2-3 trước Iraq trong một trận đấu mà chúng ta đã hai lần ghi bàn dẫn trước  nhưng vì những sai lầm phòng ngự đã để đối thủ cân bằng tỷ số trước khi ấn định chiến thắng bằng cú sút phạt trực tiếp khiến thủ môn Đặng Văn Lâm bó tay.

Trong vòng hơn 1 tháng, Đặng Văn Lâm lần thứ hai thủng lưới từ các cú sút phạt. Trước đó, thủ thành Việt kiều đã bị đánh bại trong pha bóng tương tự trước Malaysia ở chung kết lượt đi AFF Cup 2018.

Bàn thua trước Iraq làm nổ ra hai luồng ý kiến. Nhiều người cho rằng thủ môn Văn Lâm đã đứng sai vị trí khi để hở góc sút quá nhiều, trong khi cũng không ít người bình luận rằng Văn Lâm đã chọn vị trí tốt nhưng cú sút của Ali Adnan là quá khó để cản phá, vị trí mà rất ít thủ môn cản được.

Thậm chí, ngay cả HLV Park Hang-seo cũng nhận xét trong cuộc họp báo rằng "thủ môn Đặng Văn Lâm đã chọn vị trí không thuận lợi nhất".

sau-khi-tan-cong-facebook-ha-duc-chinh-cdv-qua-khich-tiep-tuc-lang-ma-dang-van-lam
CĐV để lại những câu bình luận vô cùng khó nghe trên facebook Đặng Văn Lâm.

Mặc dù vậy, có rất nhiều fan quá khích vào trang facebook của Đặng Văn Lâm để chỉ trích thủ môn người Việt Kiều. Thậm chí, không ít người còn để lại những lời bình luận vô cùng khó nghe. Bên cạnh đó, vẫn có rất đông CĐV bày tỏ sự thông cảm với Đặng Văn Lâm. Mọi người đều cho rằng đó là một tình huống quá khó.

sau-khi-tan-cong-facebook-ha-duc-chinh-cdv-qua-khich-tiep-tuc-lang-ma-dang-van-lam
sau-khi-tan-cong-facebook-ha-duc-chinh-cdv-qua-khich-tiep-tuc-lang-ma-dang-van-lam

Không chỉ riêng thủ môn Đặng Văn Lâm mà trước đó, facebook tiền đạo Hà Đức Chinh cũng bị tấn công bằng những lời chửi bới, miệt thị và cả thô tục. Họ chê Hà Đức Chinh “vô tích sự”, chỉ mang “vận đen” cho ĐT Việt Nam, rồi HLV Park Hang-seo “chấp người” khi tung Hà Đức Chinh vào sân...

Những hành vi trên quả thực rất đáng lên án! Cần biết rằng, Iraq ở một đẳng cấp vượt trội so với Việt Nam. Khi thua trận, chính cầu thủ chứ không phải những cổ động viên mới là người cảm thấy đau buồn dằn vặt nhất.Tin khác