Sau loạt 'tai nạn' liên tiếp, Tuấn Hưng làm show tri ân khán giả

15:35 23/10/2018

Suy sụp vì bị huỷ show bất ngờ, siêu xe Ferrari nát bét vì tai nạn, phải nhập viện vì kiệt sức... nam ca sĩ chính thức trở lại bằng đêm nhạc hoàn toàn miễn phí tri ân khán giả.

Sau đúng 10 ngày bị huỷ show diễn tâm huyết “Ngựa Hoang” kỷ niệm 20 năm ca hát, Tuấn Hưng đã chia sẻ với ê-kíp ý định về một live show tri ân khán giả. Đêm nhạc mới có tên “Cảm ơn” được tổ chức hoàn toàn tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội) vào ngày 26/10 tới đây.

Tuan Hung
Tuấn Hưng chia sẻ về live show Cảm Ơn với truyền thông vào sáng 23/10 tại Hà Nội.

Bên cạnh Tuấn Hưng, hầu hết các nghệ sĩ dự kiến góp mặt trong live show “Ngựa Hoang” gồm Tú Dưa, Hạnh Sino, OPlus, Ban nhạc Màu Nước sẽ góp mặt trên sân để hát và nói lời khán giả. Ca sĩ Lệ Quyên vì vướng lịch biểu diễn tại nước ngoài nên không thể tham gia đêm nhạc này.

Vực dậy tinh thần sau loạt tai nạn bất ngờ, Tuấn Hưng xem live show Cảm Ơn là "trận đánh lớn" của riêng cá nhân anh. "Việc tổ chức đêm nhạc mới ở quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục nếu như suôn sẻ đó sẽ là trận đánh lớn đối với cá nhân tôi" - Giọng ca Tìm lại bầu trời chia sẻ.

Tuấn Hưng đảm bảo rằng, đêm nhạc miễn phí nhưng vẫn rất chất lượng vì đó là lời cảm ơn của anh dành cho già đình, vợ con và đặc biệt là người hâm mộ. Anh chia sẻ: "Tôi cố gắng nhất có thể, từ âm thanh, ánh sáng, tới khâu tổ chức và khách mời để mọi người cảm thấy hai chữ Cảm ơn ý nghĩa như thế nào. Danh sách, nội dung bài hát sẽ thay đổi khoảng 15% so với live show Ngựa Hoang”.

tuan hung 1
Nam ca sĩ muốn dành lời cảm ơn và tri ân đến khán giả bằng live show Cảm ơn. 

Đứng trước băn khoăn liệu Tuấn Hưng có trả lại tiền vé cho khán giả vì live show “Ngựa Hoang” vì bị huỷ bất ngờ, nam ca sĩ Gửi ngàn lời yêu nói: "Những người đã mua vé trong liveshwo “Ngựa hoang” thương Hưng, hiểu cho tấm lòng của Hưng, rằng Hưng đang muốn làm mọi thứ tốt đẹp nhất. Nếu như tôi trả vé thì đó là tôi đang phụ lòng những người đã mua vé và muốn xem tôi biểu diễn, nên tôi nghĩ việc sắp xếp hàng ghế ngồi khu vip là tấm lòng tôi muốn dành tới những khán giả đã mua vé từ liveshow “Ngựa hoang”.Tin khác