Sau màn thể hiện đẳng cấp ở Asia’s Next Top Model, Hồ Ngọc Hà đăng đàn ‘dằn mặt’ antifan

16:47 11/10/2018

"Nữ hoàng giải trí" viết dòng trạng thái bóng gió những người cho rằng cô hết thời, không còn được mời làm HLV các show lớn.

 

sau-man-the-hien-dang-cap-o-asias-next-top-model-ho-ngoc-ha-dang-facebook-dan-mat-antifan
Hồ Ngọc Hà chính thức lộ diện tại Asia's Next Top Model mùa 6 với vai trò giám khảo khách mời.

Sau thời gian dài đồn đoán với những thông tin và hình ảnh được rò rỉ nhỏ giọt từ ekip sản xuất của Asia's Next Top Model mùa 6, tối ngày 10/10, Hồ Ngọc Hà chính thức lộ diện tại sân chơi quốc tế. Cụ thể, cô xuất hiện trong tập 8 của chương trình trong vai trò Giám khảo khách mời cùng 2 Giám khảo chính là host Cindy Bishop, nhiếp ảnh gia người Mỹ nổi tiếng Yu Tsai.

Thế nhưng trái ngược với dự đoán của fans Việt, Hồ Ngọc Hà xuất hiện với thời lượng rất lớn chứ không chỉ thoáng qua vài phân cảnh. Cô đã cố vấn và hướng dẫn cho các thí sinh trong Top 5 vượt qua thử thách trong chương trình đồng thời đưa ra lời nhận xét hữu ích cho Adela ở phòng loại trừ. Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà đã "sáng tác" một đoạn nhạc dành cho phần thi này, dựa trên ca khúc "Em muốn anh đưa em về" - bản hit mới nhất của nữ ca sĩ.

sau-man-the-hien-dang-cap-o-asias-next-top-model-ho-ngoc-ha-dang-facebook-dan-mat-antifan
Một điều thú vị được Minh Tú hé lộ chính là cô đã giới thiệu Hồ Ngọc Hà cho phía sản xuất chương trình.

Sau khi tập thi phát sóng, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Cô cho biết đây là câu trả lời cho những câu hỏi: “Sao không thấy làm HLV nữa? Dạo này không thấy xuất hiện nhỉ? Không ai mời nữa à?” đồng thời chia sẻ rằng “ẩn là để học và trau dồi để sẵn sàng cho mọi chinh chiến xứng đáng hơn”.

Hồ Ngọc Hà cũng gửi lời cảm ơn Minh Tú vì “đã không ngần ngại kết nối khi nhận được lời hỏi han từ phía bên gửi Hà dù trước đó có đôi người đã không nhận lời giúp hay bắc cầu sang".

sau-man-the-hien-dang-cap-o-asias-next-top-model-ho-ngoc-ha-dang-facebook-dan-mat-antifan
Cô bóng gió "dằn mặt" những người cho rằng cô hết thời, không còn được mời làm HLV.

Trước đó, host Cindy Bishop – giám khảo của Asia’s Next Top Model cũng dành những lời khen dành cho Hồ Ngọc Hà: “Tôi rất thích cách làm việc của Hồ Ngọc Hà, cô ấy tài năng và rất chăm chỉ. Những lời nhận xét của Hồ Ngọc Hà dành cho các thí sinh thật sự hữu ích. Mặc dù cô ấy chỉ là Giám khảo khách mời, không chỉ chấm điểm cho các thí sinh mà còn nhiệt tình và kỹ lưỡng thị phạm cho các thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình. Với sự chuyên nghiệp của cô ấy, tôi hi vọng cô ấy sẽ lại xuất hiện ở những chương trình sau.”

 

Cư dân mạng phản ứng với trang phục dân tộc của Phương Nga tại Miss Grand International 2018

Vừa chỉ sẻ những hình ảnh về bộ trang phuc dân tộc của mình, người đẹp đã vấp phải phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng.

 

Hồ Ngọc Hà thể hiện đẳng cấp ‘nữ hoàng giải trí’ khiến Giám khảo Asia's Next Top Model dành lời khen ngợi

Ngoài ra, ca khúc "Em muốn anh đưa em về" của cô cũng được sử dụng trong đoạn phim thời trang của Asia's Next Top Model 2018.

 

Tuấn Hưng: Tôi sẽ trả lại vé cho khán giả và thực hiện đêm diễn khác

Ca sĩ  Tuấn Hưng vừa cho VietNamNet biết đã ra viện về nhà nhưng sức khỏe vẫn kém nên vẫn muốn nghỉ ngơi thêm một vài ngày nữa.Tin khác