Sau Nam Em, Hoàng Thùy Linh nhận 'gạch đá' vì đùa giỡn khi lái xe

12:36 22/01/2019

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh bị chỉ trích khi ngồi vắt chân, thả hai tay để lắc lư theo điệu nhạc khi đang lái xe.

hoc-tap-nam-em-hoang-thuy-linh-nhan-gach-da-vi-dua-gion-khi-lai-xe

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã đăng tải clip lái xe trên đường. Tuy nhiên, ngay sau đó, Hoàng Thùy Linh bị chỉ trích khi vừa lái xe, vừa vắt chân lên ghế và thả vô lăng nhún nhảy theo điệu nhạc.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người hâm mộ đã bình luận rằng, hành động này của nữ ca sĩ rất nguy hiểm. Một số người hâm mộ khác thật lòng khuyên nhủ Hoàng Thuỳ Linh xoá đoạn clip. Số khác không ngần ngại chỉ trích nữ ca sĩ có hành vi coi thường luật lệ giao thông, có thể gây nguy hiểm cho tính mạng người khác. Có người còn liên tưởng đến scandal lái xe trước đó của Hoa khôi Nam Em.

Tuy nhiên, vẫn có những người đứng ra bênh vực người đẹp 8x khi cho rằng, Hoàng Thuỳ Linh hành xử như vậy vì đủ khả năng kiểm soát tay lái. Người khác lại nhấn mạnh, đứng phán xét nữ ca sĩ khi chưa biết rõ sự việc…

Được biết, Hoàng Thùy Linh có hai chiếc xe ô tô hạng sang. Một cái cô để ngoài Hà Nội, còn một cái cô sử dụng khi di chuyển tại TP.HCM. Nữ ca sĩ sẽ đón Tết Nguyên đán ngoài Hà Nội cùng với gia đình.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh vướng tin đồn chia tay người mẫu Vĩnh Thụy sau nhiều năm gắn bó. Tuy nhiên, cả hai chưa lên tiếng xác nhận.

 

Đặng Văn Lâm gây sốt khi nhảy 'Như lời đồn' của Bảo Anh

Nhiều người cho rằng Đăng Văn Lâm đích thị là “cây văn nghệ” của đội tuyển.

 

Bạn gái sao U23 Việt Nam lại thi hoa hậu

Nguyễn Thị Huyền Trang (sinh năm 1996) - bạn gái cầu thủ U23 Trọng Đại bất ngờ đăng ký dự thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019.Tin khác