Sau nghi vấn hói đầu, Quốc Trường đã trở lại ngoạn mục với mái tóc ổn đến nỗi Tiến Luật cũng phải lân la hỏi bí kíp

Theo ANH / Kenh14/Helino 15:36 23/07/2019

Kể từ khi được biết đến với vai diễn Vũ trong "Về nhà đi con" đây có lẽ là lần đầu tiên dân mạng được chiêm ngưỡng mái tóc thật từng nghi bị hói của Quốc Trường.

Sau nghi vấn hói đầu, Quốc Trường đã trở lại ngoạn mục với mái tóc ổn đến nỗi Tiến Luật cũng phải lân la hỏi bí kíp - Ảnh 1.

Loạt ảnh gương mặt hốc hác, mái tóc hói sâu 2 bên từng bị netizen "đào mộ" của Quốc Trường từng gây xôn xao một thời gian dài.

Thời gian gần đây, loạt ảnh đầu hói sâu hai bên, mặt hốc hác của nam diễn viên Quốc Trường được netizen khui lại và gây xôn xao trên mạng xã hội. Chia sẻ với truyền thông, Quốc Trường cho hay tóc của anh không có vấn đề gì, cũng không bị hói chỉ là sở hữu đường chân tóc hình chữ M. 

Mái tóc cạo trọc được đăng tải chụp từ khi anh đóng một bộ phim trước đó. Bởi vậy trong "Về nhà đi con", anh đã phải sử dụng đến tóc giả để phù hợp với tạo hình của nhân vật. Đồng thời, Quốc Trường cũng cho hay sẽ nuôi tóc trở lại để tham gia tiếp những dự án phim tiếp theo. Khán giả vô cùng mong ngóng màn xuất hiện của "soái ca màn ảnh" với mái tóc thật của mình.

Cho tới mới đây, Quốc Trường mới bất ngờ đăng tải loạt ảnh tóc thật của mình lên trang cá nhân. Kể từ khi được biết đến với vai diễn Vũ trong "Về nhà đi con", đây có lẽ là lần đầu tiên dân mạng được chiêm ngưỡng mái tóc thật của nam diễn viên. Ngay sau khi đăng tải, anh chàng nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt quan tâm và yêu thích từ dân mạng.  

Sau nghi vấn hói đầu, Quốc Trường đã trở lại ngoạn mục với mái tóc ổn đến nỗi Tiến Luật cũng phải lân la hỏi bí kíp - Ảnh 2.

Quốc Trường đã nuôi tóc thành công trở lại sau loạt ảnh bị nghi vấn hói đầu.

Đặc biệt, danh hài nổi tiếng "ít tóc" Tiến Luật nay cũng phải dành lời khen cho Quốc Trường. Không những thế, anh còn nhanh chóng hỏi đàn em bí kíp "luyện tóc", khiến fan tỏ ra vô cùng phấn khích. Chia sẻ với Tiến Luật, Quốc Trường cho hay anh đã phải dưỡng cả tháng mới có thể lấy lại được mái tóc vốn có trước đây của mình. 

Sau nghi vấn hói đầu, Quốc Trường đã trở lại ngoạn mục với mái tóc ổn đến nỗi Tiến Luật cũng phải lân la hỏi bí kíp - Ảnh 3.

Nhìn nam chính "Về nhà đi con" như trẻ ra cả chục tuổi trong kiểu đầu mới.

Sau nghi vấn hói đầu, Quốc Trường đã trở lại ngoạn mục với mái tóc ổn đến nỗi Tiến Luật cũng phải lân la hỏi bí kíp - Ảnh 4.

Tiến Luận lân la hỏi Quốc Trường bí kíp "luyện tóc" sau khi thấy đàn em trở lại đầy phong độ bảnh bao trong loạt ảnh mới.

Sau nghi vấn hói đầu, Quốc Trường đã trở lại ngoạn mục với mái tóc ổn đến nỗi Tiến Luật cũng phải lân la hỏi bí kíp - Ảnh 5.

Quốc Trường từng giải thích thêm do tính chất công việc phải chạy show ở đoàn này sang đoàn khác nên tóc phải xịt keo nhiều gây nên vấn đề về tóc. Hầu hết các diễn viên đều bị nấm đầu. Trong "Về nhà đi con", Quốc Trường đã sử dụng tóc giả để phù hợp với tạo hình nhân vật.

 

Hot girl Trâm Anh lần đầu check-in mạng xã hội sau 3 tháng im lặng

Sau 3 tháng gần như "mất tích" khỏi mạng xã hội, story cá nhân của hot girl Trâm Anh xuất hiện tấm ảnh kèm caption đầy ẩn ý.

 

Subeo xuất hiện trong ảnh cưới của Cường Đô La và vợ mới

Subeo vừa chia tay mẹ, trở về từ Mỹ để tham dự đám cưới của Cường Đô La.Tin khác