Sau scandal ngoại tình của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xăm tên chồng trẻ

14:24 10/11/2018

Cát Phượng khoe khéo hình xăm “Cát Kiều”, khẳng định “chủ quyền” sau thời gian dài lao đao vì scandal ngoại tình của Kiều Minh Tuấn.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Cát Phượng khéo léo khoe hình xăm “Cát Kiều” trên tay kèm câu nói: “Miệng luôn cười, may mắn ắt sẽ đến”. Không khó để người hâm mộ nhận ra cách “đánh dấu chủ quyền” của nữ diễn viên hài.

Scandal ngoại tình của Kiều Minh Tuấn không chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín, tên tuổi của anh mà còn tác động đến Cát Phượng. Không ít người cho rằng chị đứng sau dàn xếp vụ “say nắng” giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy sau khi cả 2 đóng xong phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con.

sau-scandal-ngoai-tinh-cua-kieu-minh-tuan-cat-phuong-xam-ten-chong-tre
Cát Phượng khoe hình xăm tên mình và chồng trẻ.

Ban đầu, dư luận tẩy chay ngôi sao phim Em chưa 18, đồng thời phản đối mối quan hệ tình cảm này. Dư luận bày tỏ niềm thương cảm với Cát Phượng.

Nhưng sau đó, có thông tin cho rằng nữ diễn viên là “đạo diễn” của “mối tình” này khi phát hiện chỉ một ngày sau khi Kiều Minh Tuấn – An Nguy công khai tình cảm, thì Cát – Kiều lại dắt tay nhau ra Đà Nẵng nghỉ dưỡng.

sau-scandal-ngoai-tinh-cua-kieu-minh-tuan-cat-phuong-xam-ten-chong-tre
Cặp đôi bị dư luận phản đối.

Trước sự phản đối gay gắt của dư luận, cặp đôi tổ chức họp báo để phân trần sự việc vào giữa tháng 10. Kiều Minh Tuấn xin lỗi vì cảm giác "say nắng" và hứa không làm tổn thương Cát Phượng. Nữ diễn viên phủ nhận việc mình đứng sau vụ việc và khẳng định chuyện tình cảm vốn thiêng liêng, chị rất trân trọng nên không dại dột đánh đổi bằng cách PR. Dù vậy, họ vẫn không nhận được sự thông cảm.

Có tin đồn cho rằng scandal này đã khiến công việc của Kiều Minh Tuấn bị đình trệ. Các hợp đồng quảng cáo cũng tạm ngưng. Cát Phượng chia sẻ trên Facebook rằng đây là “năm xui tháng hạn” nên chị quyết định tạm ngưng mọi dự án, dưỡng sức để năm sau “chiến đấu”.

 Tin khác