Sau 'Thập tam muội', 'Bổn cung giá lâm' của ‘Hoa hậu hài’ Thu Trang tiếp tục tạo nên cơn sốt

16:02 16/10/2018

Tập 1 "Bổn cung giá lâm" nhanh chóng lọt top 19 video thịnh hành trên YouTube sau 11 tiếng, top 2 sau 21 tiếng và đứng vị trí số 1 sau 29 tiếng lên sóng.

 

TRI_3058
Sau Thập tam muội, Thu Trang tiếp tục tung sản phẩm mới.

Trong tập 1 Bổn cung giá lâm, Thu Trang hóa thân thành Lam Yên Hoàng hậu đầy quyền lực, bên cạnh là hai cận thần Lã Công Công (La Thành) và Lương Thị Vệ (Hoàng Phi). Vì một cơ duyên ngàn năm, cả ba đã xuyên không đi đến thời hiện đại và đối mặt với nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Phim còn có sự xuất hiện của Mai Quý Phi (Diệu Nhi) và Tuệ Phi (Sĩ Thanh). Hai chị em tưởng chừng như thân thiết nhưng rốt cuộc cũng âm mưu hãm hại nhau. Ngay lúc thích khách tấn công Hoàng hậu và các phi tần, cánh cửa xuyên không mở ra cũng là lúc hai phi tần bị cuốn theo. Cuối tập 1, Mai Quý Phi đột nhiên xuất hiện trong thang máy, đụng độ với Hoàng Hậu và hai cận thần chính là điểm nối đầy tò mò của tập 2.

3
Thu Trang hóa thân thành Lam Yên Hoàng hậu đầy quyền lực.
TRI_2028
Bên cạnh là hai cận thần là Lã Công Công (La Thành) và Lương Thị Vệ (Hoàng Phi).

Theo số liệu được cung cấp bởi METUB Network, sau 11 tiếng, tập 1 của phim đã lọt top 19 video thịnh hành trên YouTube, top 2 sau 21 tiếng và đứng vị trí số 1 sau 29 tiếng lên sóng. Cũng chỉ sau 16 tiếng đăng tải, Bổn cung giá lâm đã cán mốc 1 triệu lượt xem, sau 24 tiếng đã có 2 triệu lượt xem với hơn 40 ngàn lượt thích.

Thu Trang chia sẻ: "Nói thật là Thu Trang cũng hồi hộp lắm. Khán giả mong chờ sự xuất hiện trở lại của Thập tam muội phần 2 thì không có nghĩa họ sẽ đón nhận Bổn cung giá lâm vì hai thể loại hoàn toàn khác nhau. Đồng thời ngày tung ra sản phẩm dự kiến cũng phải dời lại một tuần vì lý do khách quan. Thế nhưng tình cảm mọi người dành cho sản phẩm mới này làm Trang thật sự xúc động".

2
Được biết, tập 1 của phim đã lọt top 19 video thịnh hành trên YouTube, top 2 sau 21 tiếng và đứng vị trí số 1 sau 29 tiếng lên sóng.
TRI_2370
Cũng chỉ sau 16 tiếng đăng tải, phim đã cán mốc 1 triệu lượt xem, sau 24 tiếng đã có 2 triệu lượt xem.

Trước đó, Thập tam muội của Thu Trang cũng đạt thành tích đáng nể. Cụ thể, trong vòng 16 tiếng lên sóng, tập 1 của series đã vượt mốc 2 triệu lượt người xem, đứng vị trí số 1 trong top video thịnh hành trên YouTube. Chỉ sau 24 tiếng, tập 1 đã cán mốc 2,6 triệu lượt người xem với 63 ngàn lượt thích và tăng 100 ngàn người đăng kí theo dõi kênh. Sức hút của series hài này là “không thể chối cãi” bởi vì đến thời điểm hiện tại, tập 1 của phim đã nhận được 35 triệu lượt xem.

Trong khi đó chỉ sau 24 tiếng lên sóng, tập 2 đã phá kỉ lục và vượt khá xa các con số mà tập 1 đạt được. Cụ thể Thập tam muội đạt được 1 triệu lượt xem chỉ sau 1 tiếng rưỡi (tập 1 là sau 7 tiếng), đứng vị trí số 1 trong top video thịnh hành trên YouTube sau 12 tiếng đăng tải  (tập 1 là sau 16 tiếng), cán mốc 6 triệu lượt xem và 131 ngàn lượt thích sau 24 tiếng lên sóng. Hiện tại, tập 2 Thập tam muội nhận được 33 triệu lượt xem.

Tiếp theo, tập 3 lên sóng vào ngày 20/7 cũng đạt được những thành tích đáng nể. Cụ thể tập cuối của Thập tam muội đã cán mốc 10 triệu lượt người xem chỉ trong vòng 24 tiếng, bỏ xa kỉ lục của tập 2 (6 triệu lượt xem) và tập 1 (2,6 triệu lượt xem). Tập 3 đạt 1 triệu lượt xem chỉ trong vòng 30 phút lên sóng, đạt 1,7 triệu lượt xem sau sau 1 tiếng đăng tải, đạt 10 triệu lượt xem và 285 ngàn lượt thích sau 24 tiếng đăng tải, top 5 trending YouTube sau 6 tiếng, đứng vị trí số 1 trong top video thịnh hành trên YouTube sau 47 tiếng. Hiện tại, tập 3 nhận được 31 triệu lượt xem.

 

Tính toán sai lầm, Võ Hoàng Yến đánh mất thí sinh sáng giá và drama nhất The Face 2018

Ở tập 2 vừa lên sóng, người xem được chứng kiến những màn đối đầu kịch tính và căng thẳng giữa các HLV.

 

H’Hen Niê mang dự án sách đến Miss Universe 2018

Hoa hậu H’Hen Niê tham gia thử thách vận động gây quỹ cho chiến dịch “Active for Education” - một phần thuộc dự án cộng đồng mà cô sẽ mang đến cuộc thi Miss Universe 2018.

 

Bị Thanh Hằng loại mất ‘ngựa chiến’, Võ Hoàng Yến nổi cơn thịnh nộ: Từ nay không nể nang ai nữa hết!

Huy Quang là thí sinh đầu tiên phải dừng bước, đồng thời gián tiếp “châm ngòi” cuộc đại chiến Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng.Tin khác