Sau tiếng nổ lớn, quán bia bốc cháy dữ dội khách nhảy lầu thoát thân

21:50 06/07/2018

Sau tiếng nổ lớn, một quán bia nằm trên đường Quán Sứ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy, nhiều khách hàng phải nhảy từ tầng hai xuống đất để thoát thân.

sau-tieng-no-lon-quan-bia-boc-chay-du-doi-khach-nhay-lau-thoat-than
Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng và bốc cháy lên tầng hai của quán bia.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 6/7, người dân quanh khu vực bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ lớn tại quán bia có địa chỉ tại 86 đường Quán Sứ (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), ngay sau đó ngọn lửa đã nhanh chóng bốc cháy dữ dội.

Nhiều người đã cố gắng cứu hỏa bước đầu nhưng không thành, ngọn lửa đã nhanh chóng lan rộng và bốc cháy lên tầng hai của quán này.

Trong lúc xảy ra vụ cháy, có nhiều khách hàng đang uống bia tại đây phải bỏ chạy tán loạn. Những khách đang ngồi uống bia trên tầng hai phải nhảy xuống đất để thoát thân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường để hỗ trợ, dập tắt đám cháy. Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã hoàn toàn được dập tắt.

Hiện vụ cháy chưa ghi nhận thiệt hại về người, nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Công an vào cuộc vụ cô gái bị cả gia đình nhân tình kéo đến phòng trọ đánh ghen ở Quảng Ninh

Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) đang điều tra làm rõ vụ việc cô gái bị cả gia đình nhân tình kéo đến phòng trọ đánh ghen, lột đồ gây xôn xao dư luận.Tin khác