Chiến thắng trở về, tuyển U23 sẽ được diễu hành bằng xe buýt 2 tầng mui trần tại Hà Nội

11:22 26/01/2018

Để đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho các thành viên trong đội tuyển U23 xe buýt mui trần chỉ đón cầu thủ từ sân bay Nội Bài đi khoảng 1 km để vẫy chào người hâm mộ, sau đó chuyển sang xe buýt thường để về trung tâm TP Hà Nội tới sân Mỹ Đình dự lễ mừng công.

tuyen-vn
Đội U23 sẽ được diễu hành bằng xe buýt 2 tầng mui trần theo đề xuất của liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF)”.

Trước những thông tin đội U23 sẽ diễu hành bằng xe buýt mui trần, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng bộ VHTT&DL cho biết: “Đội U23 sẽ được diễu hành bằng xe buýt 2 tầng mui trần theo đề xuất của liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF)”.

“Để đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho các thành viên trong đội tuyển U23 xe buýt mui trần chỉ đón cầu thủ từ sân bay Nội bài đi khoảng 1 km để vẫy chào người hâm mộ, sau đó chuyển sang xe buýt thường để về trung tâm TP. Hà Nội tới sân Mỹ Đình dự lễ mừng công”, ông Bình chia sẻ.

Theo ông Nguyễn Xuân Gụ Phó Chủ tịch VFF cho biết, VFF mong muốn thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ được đón thẳng từ sân bay về sân vận động quốc giá Mỹ Đình nhưng nếu được diễu hành qua các tuyến phố cũng sẽ rất tuyệt vời.

Ông Gụ cũng bày tỏ mong muốn người hâm mộ hãy luôn đồng hành, cổ vũ cho đội tuyển U23 theo đúng quy định, không lợi dụng thương hiệu đội tuyển cho mục đích cá nhân. Đồng thời, trân trọng tình yêu, sự hâm mộ của người dân dành cho đội tuyển.

Sau khi đá trận chung kết với đội tuyển U23 Uzbekistan, để chào đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về nước, bộ Văn hoá Thể thao & Du lịch (VHTT&DL) đã có kế hoạch tổ chức lễ đón và mừng công đội U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại giải U23 Châu Á.

lễ đón và mừng công U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích tại giải U23 Châu Á trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình diễn ra vào lúc 18h ngày 28/1, sân Mỹ Đình sẽ mở cửa miễn phí để người hâm mộ tham dự lễ mừng công.

sau-tran-chung-ket-chau-a-doi-u23-vn-se-duoc-dieu-hanh-bang-xe-buyt-2-tang-mui-tran-khi-ve-nuoc
18h ngày 28/1, sân Mỹ Đình sẽ mở cửa miễn phí để người hâm mộ tham dự lễ mừng công.

Theo đó, đại diện bộ VHTT&DL cho biết, đơn vị sẽ chủ trì lễ đón và mừng công U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích tại giải U23 Châu Á trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình diễn ra vào lúc 18h ngày 28/1, sân Mỹ Đình sẽ mở cửa miễn phí để người hâm mộ tham dự lễ mừng công.

Bên cạnh đó, người hâm mộ có cơ hội được giao lưu với các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam.

Nhằm đảm bảo an toàn cho các thành viên trong đoàn của đội tuyển U23 nên an ninh sẽ thắt chặt và được đặt lên hàng đầu để tránh tình trạng quá đông người hâm mộ đến dự lễ mừng công.

Trước thềm chung kết Châu Á, để chuẩn bị phục vụ người hâm mộ bóng đá trong ngày diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, sân Mỹ Đình sẽ bố trí 6 màn hình cỡ lớn (4 trong sân và 2 ngoài sân) để chiếu trực tiếp phục vụ người dân.

 

Công an tăng cường tuần tra, đảm bảo an ninh để người hâm mộ cổ vũ U23 Việt Nam ở chung kết U23 châu Á

Bộ Công an vừa ra công điện yêu cầu lực lượng Công an nhân dân tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự trong thời gian diễn ra trận chung kết giải vô địch bóng đá U23 Châu Á.Tin khác