Sau 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga cùng lúc nhận lời đóng hai phim

Theo Mộc Lan / vtc.vn 13:56 18/09/2019

Sau "Về nhà đi con", Quỳnh Nga cùng lúc nhận lời đóng hai bộ phim truyền hình được quay tại Hà Nội và TP.HCM.

quynh-nga-2-1125307.jpg
Nữ diễn viên Quỳnh Nga khoe vẻ gợi cảm trong những thiết kế bằng lụa dành cho mùa thu của NTK Cao Minh Tiến. Thời gian này, Quỳnh Nga đang bận rộn đóng phim trong TP.HCM nên cô hạn chế tham gia vào các hoạt động nghệ thuật khác. Tuy nhiên khi bạn thân Cao Minh Tiến ngỏ lời, Quỳnh Nga sẵn sàng bay ra Hà Nội để làm mẫu cho các thiết kế của anh.
quynh-nga-3-3-1125319.jpg
Khoảng 5 năm trước, Quỳnh Nga là một cái tên hot trong showbiz Việt. Cô được đánh giá là một trong những người đẹp đa tài khi vừa đóng phim vừa ca hát. Tuy nhiên, khi lập gia đình, Quỳnh Nga rút lui khỏi các hoạt động nghệ thuật và tập trung vào việc chăm sóc gia đình nhỏ. Cứ ngỡ hạnh phúc sẽ được bên lâu nhưng Quỳnh Nga không thể ngờ rằng, cuộc hôn nhân của cô đi vào bế tắc. Cô và chồng cũ đành phải chia hai ngả.
quynh-nga-1-1125305.jpg
Sau khi ly hôn, Quỳnh Nga quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Cô nhận lời đóng vai Nhã trong phim "Về nhà đi con". Ngay lập tức, vai diễn của cô tạo được sự chú ý lớn. Bộ phim "Về nhà đi con" mà cô tham gia còn được vinh danh là "Phim truyền hình ấn tượng" trong lễ trao giải VTV Awards.
quynh-nga-4-4-1125314.jpg
Sau thành công của "Về nhà đi con", Quỳnh Nga nhận lời đóng hai bộ phim là "Hoa trong bão" và "Sinh tử". Trong đó, bộ phim "Hoa trong bão" được quay tại TP.HCM và Quỳnh Nga đóng vai chính. Còn "Sinh tử" quay ở Hà Nội với dàn diễn viên nổi tiếng.
quynh-nga-5-4-1125327.jpg
Quỳnh Nga cho biết, ưu tiên hiện tại của cô là đóng phim. Nữ diễn viên tự nhận mình không còn trẻ nữa. Hiện tại, cô vẫn có thể đóng những vai thiếu nữ nhưng chỉ vài năm nữa có thể cô sẽ phải đảm nhận những vai lớn tuổi hơn. Chính vì thế, cô muốn dồn hết sức cho phim ảnh.

  

 

  

 

Sau 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga cùng lúc nhận lời đóng hai phim
Quỳnh Nga cho biết, cô vẫn còn đam mê với nghề ca hát. Vậy nên có thể một vài năm sau, cô sẽ nghĩ tới chuyện đi hát trở lại.
Sau 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga cùng lúc nhận lời đóng hai phim
Sau hôn nhân tan vỡ, Quỳnh Nga cũng chưa vội nghĩ tới chuyện tình cảm. Cô muốn dồn mọi sức lực để phát triển sự nghiệp. 
Sau 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga cùng lúc nhận lời đóng hai phim
Nhan sắc của Quỳnh Nga ngày càng nở rộ sau ly hôn. Nhiều người nói vui, Quỳnh Nga chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói: "Phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai".
Sau 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga cùng lúc nhận lời đóng hai phim
Quỳnh Nga tự tin khoe nhan sắc trong những thiết kế của Cao Minh Tiến.
 

Thí sinh chuyển giới rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Giải thích về quyết định rút lui, Boho Nguyễn Lâm cho biết nếu tiếp tục cũng không thể tiến sâu hơn được nữa trong cuộc thi.

 

Tuấn Hưng nhập viện, tiết lộ bị hở van tim, phải kiêng nhậu

Nam ca sĩ Tuấn Hưng cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại sau khi nhập viện.

 

Thu Hương khoe giọng ngọt ngào trong ca khúc tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam

Mới đây, Thu Hương bất ngờ gây chú ý khi cover "Sen", bài hát ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Tin khác