Sau lùm xùm với Zero9, Tăng Nhật Tuệ bất ngờ ra mắt thêm 'gà' mới

14:39 16/03/2019

Sau Zero9, Việt Thắng (T-Yong) chính là cái tên tiếp theo được Tăng Nhật Tuệ "đỡ đầu".

sau-zero9-tang-nhat-tue-ra-mat-them-ga-moi

Là Á quân mùa giải cuối cùng của Vietnam Idol, Việt Thắng từng gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài chân chất, gương mặt hot boy cùng những bài hát ballad buồn. Thế nhưng, suốt từ cuối năm 2016 đến nay, anh chàng không có bất cứ hoạt động nghệ thuật gì nổi bật, thậm chí có người còn tưởng Việt Thắng đã rời làng giải trí. 

Đầu tháng 3 năm nay, Việt Thắng bất ngờ tái xuất Vbiz với hình tượng mới, nam tính và gai góc hơn. Không chỉ thay đổi về ngoại hình mà anh còn đổi luôn nghệ danh từ cái tên thuần Việt sang T-Yong, cùng với đó là kế hoạch trở lại với MV "Ai Nô" (I Know).

Nói về sự thay đổi nghệ danh, T-Yong cho biết: “Để đi đến quyết định thay đổi nghệ danh là một việc vô cùng khó khăn khi khán giả đã quen tên gọi là Việt Thắng Idol. Thế nhưng ở lần trở lại này, tôi muốn mình trở thành một con người mới. Không còn hình tượng là một chàng trai có gương mặt trẻ con hát nhạc buồn mà sẽ là một ca sĩ T-Yong trưởng thành với âm nhạc cá tính, K-Pop hơn”.

sau-zero9-tang-nhat-tue-ra-mat-them-ga-moi
Tạo hình của T-Yong trong MV đầu tay.

Bài hát được thực hiện với ê kíp hùng hậu, trong đó Tăng Nhật Tuệ đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất, JBin “Zero9” là người sáng tác ca khúc. Đóng cặp với T-Yong xuyên suốt MV là người mẫu Ngân Lee có vẻ ngoài khá cá tính, gai góc.

Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới, T-Yong sẽ bắt tay vào thực hiện tiếp những sản phẩm âm nhạc mới với màu sắc lẫn âm nhạc hoàn toàn khác với "Ai Nô" (I Know).

MV "Ai nô" của T-Yong: Tin khác