SC Heerenveen chúc mừng Đoàn Văn Hậu và tuyển Việt Nam sau trận thắng UAE

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:33 15/11/2019

Màn trình diễn thuyết phục trong trận đấu của Việt Nam trước UAE khiến Đoàn Văn Hậu nhận được nhiều lời khen ngợi.

sc-heerenveen-gui-thong-diep-dac-biet-den-doan-van-hau-sau-tran-thang-truoc-uae
Đoàn Văn Hậu nhận lời chúc mừng từ trang chủ của CLB SC Heerenveen.

Tiếp đón tuyển UAE trên sân nhà, tuyển Việt Nam được dự báo sẽ có một trận đấu không dễ dàng khi đại diện Tây Á có lợi thế về thể hình, thể lực, nhất là khi họ đang quyết tâm khi vừa phải nhận một thất bại muối mặt trước Thái Lan.

Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra trên sân lại không như toan tính của HLV Bert Van Marwijk. Chiếc thẻ đỏ tai hại của hậu vệ Khalifa Al Hammadi cùng siêu phẩm Nguyễn Tiến Linh đã khiến mọi kế hoạch của tuyển UAE không như dự định.

Sau chiến thắng của ĐT Việt Nam, trang chủ của CLB SC Heerenveen đã nhắn gửi thông điệp đến hậu vệ Đoàn Văn Hậu "Chúc mừng, Đoàn Văn Hậu và Việt Nam"!

"Đoàn Văn Hậu đã tham gia vào trận đấu của ĐT Việt Nam trước ĐT UAE tại bảng G vòng loại World Cup 2022 trong chín mươi phút. ĐT Việt Nam đã cho thấy mạnh so với Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất khi chiến thắng 1-0.

Trong khi đối thủ cạnh tranh gần nhất của họ là Thái Lan đã thua Malaysia với tỷ số 1-2. Kết quả này sẽ giúp Việt Nam đứng đầu bảng và họ sẽ chạm trán Thái Lan vào thứ ba tuần sau", trang chủ của CLB SC Heerenveen viết.

Với lời nhắn này, SC Heerenveen kỳ vọng Đoàn Văn Hậu sẽ tiếp tục chơi tốt ở trận đấu kế tiếp cùng tuyển Việt Nam, đối đầu tuyển Thái Lan vào ngày 19/11 tại Mỹ Đình.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sc-heerenveen-chuc-mung-doan-van-hau-va-tuyen-viet-nam-sau-tran-thang-uae-141794.htmlTin khác