SC Heerenveen đang giúp Đoàn Văn Hậu trở thành cầu thủ lớn

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:08 01/10/2019

Đội bóng Hà Lan sẽ thuê chuyên gia dinh dưỡng, trợ lý ngôn ngữ để giúp Đoàn Văn Hậu hòa nhập nhanh hơn tại SC Heerenveen.

doan-van-hau-da-chinh-90-phut-gop-cong-giup-heerenveen-co-diem
Đoàn Văn Hậu nhận sự ưu ái đặc biệt từ SC Heerenveen.

Mặc dù chưa có cơ hội ra sân tại giải VĐQG Hà Lan nhưng hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có 2 lần đá chính tại đội trẻ Jong Heerenveen ở giải đấu dành cho các đội dự bị.

Mới đây nhất là trận đấu của Jong Heerenveen ở vòng 5 Reserve League trên sân của Jong Heracles Almelo. Trong trận đấu này, Đoàn Văn Hậu chơi bóng đầy tự tin.

Hậu vệ sinh năm 1999 thường xuyên xuất hiện trên phần sân đối phương và không ngại thực hiện những tình huống vào bóng quyết liệt để chặn đứng ý định tấn công của cầu thủ đội khách.

Có thể nói, với những gì đang thể hiện, Đoàn Văn Hậu cho thấy sự thích nghi rất nhanh tại Heerenveen. Hơn nữa, CLB của Hà Lan đang có những động thái giúp Đoàn Văn Hậu có thể hòa nhập nhanh hơn nữa với môi trường bóng đá nơi đây.

Cụ thể, đội bóng Hà Lan sẽ thuê chuyên gia riêng, lên thực đơn, chế độ ăn và theo dõi sát sao chuyện ăn uống của Văn Hậu do trước khi sang đây chơi bóng, tuyển thủ Việt Nam đã trải qua mật độ thi đấu khá dày.

Bên cạnh đó, Heerenveen sẽ cử một phiên dịch trong các buổi tập, sinh hoạt cho Văn Hậu để từ đó anh lĩnh hội nhanh chóng, chính xác ý đồ chiến thuật từ HLV Jansen cũng như sự phối hợp giữa các cầu thủ trên sân.

Hy vọng, Đoàn Văn Hậu sẽ có những bước tiến để giành suất đá chính tại CLB SC Heerenveen.

Tin khác