'Sẽ làm gì nếu được Vương Tư Thông cầu hôn?', đây là câu trả lời của Dương Mịch nhưng phản ứng của Lưu Khải Uy mới đáng chú ý

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:00 10/06/2019

Phản ứng kỳ lạ của Lưu Khải Uy khi được hỏi về Dương Mịch và Vương Tư Thông khiến người hâm mộ không ngừng đồn đoán.

Dương Mịch khéo léo trả lời khi được hỏi về Vương Tư Thông sau khi ly hôn Lưu Khải Uy.
Dương Mịch khéo léo trả lời khi được hỏi về Vương Tư Thông sau khi ly hôn Lưu Khải Uy.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, phóng viên đã đặt câu hỏi với Dương Mịch: "Nếu được Vương Tư Thông cầu hôn, chị sẽ đồng ý chứ?". Dương Mịch đã trả lời: "Hiện tại tôi lấy sự nghiệp làm chủ". Câu trả lời khéo léo của cô đã được người hâm mộ nhiệt liệt tán thưởng.

Về phía Lưu Khải Uy, khi được hỏi cảm nhận thế nào khi Vương Tư Thông hỏi cưới Dương Mịch. Nam diễn viên từ chối trả lời nhưng khi nghe xong câu hỏi thì sắc mặt hoàn toàn thay đổi. Phản ứng kỳ lạ này khiến nhiều người cho rằng anh vẫn chưa thể "dứt tình" với vợ cũ.

Lưu Khải Uy phản ứng lạ khi được hỏi về mối quan hệ của Dương Mịch và Vương Tư Thông.
Lưu Khải Uy phản ứng lạ khi được hỏi về mối quan hệ của Dương Mịch và Vương Tư Thông.

Cách đây không lâu, Dương Mịch đã đăng tải hình ảnh quảng bá cho một nhãn hiệu cô làm gương mặt đại diện lên trang cá nhân với dòng ghi chú: "Chính thức công bố bộ sưu tập do thương hiệu đặc biệt thiết kế cho tôi". Ngay lập tức Vương Tư Thông, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc đã bình luận: "Anh mua rồi".

Động thái này của Vương Tư Thông khiến cộng đồng mạng cho rằng anh đang công khai thả thính nàng "Bạch Thiển". Đồng thời nó cũng khẳng định anh chàng thiếu gia này luôn luôn theo dõi nhất cử nhất động của Dương Mịch.

Trước đó, Vương Tư Thông cũng nhiều lần cho biết anh là fan cứng của Dương Mịch. Thậm chí có lần anh đã lên tiếng: "Nếu Dương Mịch ly hôn, tôi sẽ hẹn hò với cô ấy". Vì thế cư dân mạng càng có cơ sở để tin rằng Vương Tư Thông đang ấp ủ kế hoạch "cưa đổ" vợ cũ của Lưu Khải Uy.

Ngày 22/12/2018, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái.

 

Kang Daniel giao lưu với fan qua Instagram sau khi thắng kiện LM Entertainment

Nam thần tượng Kang Daniel vừa thông báo anh sẽ quay video trực tiếp trên Instagram vào hôm nay để trò chuyện cùng người hâm mộ.

 

Nam Tae Hyun nói lời xin lỗi sau khi bị bạn gái tố ngoại tình

Jang Jane - bạn gái của Nam Tae Hyun đã đăng bài trên Instagram cá nhân về việc anh chàng lừa dối cô, liên tục cưa cẩm nhiều cô gái lạ khác.

 

Cú hit phòng vé 'Phi Vụ Nữ Quyền' sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam

"Phi Vụ Nữ Quyền" là bộ phim nói về nạn quay lén phụ nữ tại Hàn Quốc sẽ chính thức được công chiếu tại Việt Nam trong tháng 6.

Tin khác