Sehun (EXO) vướng nghi vấn hẹn hò sao nhí một thời Kim Yoo Jung

19:37 30/12/2018

Anh chàng Sehun (EXO) có vẻ đã lỡ tay follow nữ diễn viên xinh đẹp này nhưng đã nhanh chóng unfollow. Đây là tài khoản duy nhất được Sehun follow.

sehun-love-shot-exo--591d
Chàng maknae lạnh lùng của EXO bất ngờ "để ý" Kim Yoo Jung

 Từ khi chính thức ra mắt đến nay, Sehun (EXO) lần đầu tiên công khai theo dõi một sao nữ xinh đẹp. Maknae của EXO thường được biết đến với vẻ lạnh lùng tuyệt đối, cả ngoài đời thực lẫn trên mạng xã hội. Sehun (EXO) sử dụng Instagram đã lâu nhưng không hề nhấn follow bất kỳ ai, kể cả là các thành viên trong nhóm. Dù dính rất nhiều tin đồn hẹn hò nhưng Sehun chưa từng lên tiếng thanh minh.

Tuy nhiên, mới đây, tin đồn hẹn hò của Sehun (EXO) bắt đầu nhen nhóm trên mạng xã hội. Xuất phát từ việc anh chàng bất ngờ nhấn follow tài khoản của nữ diễn viên xinh đẹp Kim Yoo Jung. Cô nàng  quá nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp tự nhiên, diễn xuất cuốn hút qua nhiều bộ phim đình đám. Giống như Sehun (EXO), mặc dù còn rất trẻ tuổi nhưng Kim Yoo Jung đã vô cùng nổi tiếng trong làng giải trí. Trước đây, Kim Yoo Jung cũng từng hợp tác với EXO trong một buổi chụp hình quảng cáo. 

sehun-cua-exo-follow-4d13
Khoảnh khắc Sehun (EXO) "vô tình" nhấn follow nữ diễn viên nhanh chóng được fan chụp lại

Khoảnh khắc tên tài khoản của Kim Yoo Jung trở thành ID duy nhất được Sehun (EXO) follow đã khiến nhiều fan hâm mộ thích thú. Nhiều người đùa rằng có lẽ Sehun (EXO) quá hâm mộ Kim Yoo Jung nên đã không kìm lòng được mà nhấn follow, thậm chí cũng có giả thiết là 2 người đang… hẹn hò. Hoặc cũng có thể Sehun đang lỡ tay follow Kim Yoo Jung mà quên mất mình đang dùng tài khoản chính chứ không phải ID phụ. Ngay sau khi nhận ra sai sót của mình, Sehun đã unfollow Yoo Jung. 

Là đối tượng săn lùng của hàng triệu fan, khoảnh khắc “đắt giá” này đã được người hâm mộ chụp lại, Sehun (EXO) khó có thể chối cãi.

 

Ariana Grande tiếp tục hủy show 'triệu đô' tại Las Vegas

Hai chữ "hủy show" tiếp tục đeo bám cô nàng nhưng Instagram lại bất ngờ trở thành "vũ khí" để Ariana Grande hủy show lần này.Tin khác