Seoul Music Awards 2019: MOMOLAND tiếp tục gây phẫn nộ khi cúi chào BTS nhưng 'bơ đẹp' NU'EST W

13:07 17/01/2019

Liên tục là cái "phốt" liên quan đến thái độ của MOMOLAND đối với đồng nghiệp. Mới đây đoạn fancam ghi lại tại Seoul Music Awards 2019 đã tố cáo điều này.

momo

Lễ trao giải Seoul Music Awards 2019 đã chính thức khép lại vào tối 15/1 với nhiều giải thưởng quan trọng được trao cho những chủ nhân xứng đáng. Tuy nhiên, cũng như tất cả các giải thưởng cuối năm khác tại Hàn Quốc, Seoul Music Awards năm nay cũng tồn tại không ít vấn đề nhức nhối gây tranh cãi. Một trong những tình huống gây nên nhiều phản ứng tiêu cực nhất chính là thái độ của MOMOLAND đối với các nhóm nhạc tiền bối có mặt trong lễ trao giải tối qua.

Một lần nữa MOMOLAND lại bị cư dân mạng "chỉ mặt điểm tên" lỗi thái độ

Tại Seoul Music Awards 2019, MOMOLAND đã được xướng tên cho giải thưởng Bonsang cùng với nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ khác. Thế nhưng vào khoảnh khắc họ bước lên sân khấu nhận giải, nhiều khán giả phát hiện ra nhóm nữ này đã thản nhiên đi thẳng một mạch ngang mặt các thành viên NU'EST W mà không hề cúi đầu chào. Thậm chí còn vờ như không thấy dù JR và Aron còn lịch sự kéo ghế sát vào trong để không cản đường đi của MOMOLAND.

MOMOLAND "bơ đẹp" NU'EST dù JR và Aron còn lịch sự kéo ghế

Đáng nói hơn, sau khi hoàn toàn phớt lờ NU'EST W, MOMOLAND lại nhanh chóng cúi gập người chào BTS. Điều này khiến người hâm mộ cực kỳ tức giận bởi các thành viên NU'EST thậm chí còn ra mắt trước cả BTS (NU'EST ra mắt năm 2012 trong khi BTS debut năm 2013) và có tuổi nghề nhiều hơn MOMOLAND đến tận 4 năm (debut năm 2016).

Chưa dừng lại ở đó, một số fan còn tinh ý soi ra được rằng MOMOLAND không chỉ xem NU'EST W như người vô hình mà còn "lơ đẹp" cả Red Velvet, NCT và iKON. Dù những nhóm nhạc này ngồi ngay bên cạnh họ và cũng đã lịch sự cúi đầu chào rất nhiều lần. Thái độ "lồi lõm" này của MOMOLAND khiến cộng đồng mạng cực kỳ bất bình. Netizen cho rằng nhóm nhạc này quá ngạo mạn và coi thường đồng nghiệp dù trên thực tế họ cũng chỉ mới nổi lên nhờ bản hit "BBoom BBoom". Họ vẫn chưa được xếp vào hàng ngũ sao hạng A để có thể "lên mặt" với các nghệ sĩ khác như vậy.

Điều khiến các fan Kpop bức xúc hơn cả là, đây chẳng phải lần đầu tiên MOMOLAND dính "phốt" thái độ về cách cư xử với các đồng nghiệp và tiền bối. Hồi năm ngoái, chỉ trong vòng vài tháng ngắn ngủi, nhóm nhạc nữ này đã khiến 3 fandom lớn dậy sóng với lý do tương tự.  Vẫn tưởng sau loạt "phốt" ồn ào đó, MOMOLAND sẽ rút kinh nghiệm và cẩn trọng hơn với cách cư xử của mình. Thế nhưng vụ việc mới nhất một lần nữa khiến các fan Kpop phải thở dài ngao ngán với thái độ vô lễ, chứng nào tật đó của MOMOLAND. Bởi trong một sự kiện mà ai nấy đều biết rằng bất kỳ hành động nhỏ nào của nghệ sĩ cũng đều có thể dễ dàng bị cộng đồng mạng chú ý đến.

 

Kết quả 'Seoul Music Awards' lần thứ 28: Daesang nhắm mắt cũng đoán ra chủ nhân

Giải thưởng "Seoul Music Awards" lần thứ 28 đã chính thức diễn ra chiều tối ngày 15/1. Các hạng mục đã tìm được chủ nhân của mình.Tin khác