Sếp Tổng Công ty Cienco 6 tử vong trong tư thế treo cổ

15:35 03/11/2018

Đến văn phòng làm việc như thường ngày, các nhân viên tại Ban điều hành dự án gói thầu số 2 tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên bàng hoàng phát hiện một sếp Tổng Công ty Cienco 6 tử vong trong tư thế treo cổ.

sep-tong-cong-ty-cienco-6-tu-vong-trong-tu-the-treo-co
Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường.

Ngày 3/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang phối hợp cùng Công an Thành phố điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông V.P.A (54 tuổi), lãnh đạo Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 6 (Cienco 6). Ông A bị phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại văn phòng làm việc ở quận Thủ Đức. 

Theo thông tin ban đầu, như thường lệ, sáng 3/11 các nhân viên đến trụ sở văn phòng của Ban điều hành dự án gói thầu số 2 thuộc dự án tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trên đường Nguyễn Văn Bá, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức làm việc. 

 Khi các nhân viên vào trong văn phòng thì bất ngờ phát hiện ông V.P.A đã tử vong trong tư thế treo cổ. Vụ việc ngay sau đó được trình báo cho Công an quận Thủ Đức. Đơn vị này sau đó đã có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường đồng thời lấy lời khai các nhân chứng. 

Được biết, tại tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, Cienco 6 là một trong hai công ty liên doanh thực hiện gói thầu số 2, thi công đường đi trên cao và depot. Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ. 

 

Hà Tĩnh: Phát hiện bức thư tuyệt mệnh vụ hai mẹ con tử vong trong tư thế treo cổ

Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, khi khám nghiệm hiện trường nơi người mẹ trẻ và con trai 18 tháng tử vong trong tư thế treo cổ thì phát hiện một bức thư tuyệt mệnh dài 8 trang.

 

Hà Tĩnh: Hai mẹ con tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng ngủ

Khoảng 19h ngày 29/10, tại địa phận xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh đã xảy ra vụ việc về một người phụ nữ và bé trai 18 tháng tuổi tử vong trong tư thế treo cổ.Tin khác