Seungri (Big Bang) bất ngờ xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất, không cần vệ sĩ và không có fan vây quanh

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:12 27/12/2018

Trên 1 trang fanpage của V.I.P Việt Nam đã đăng tải đoạn clip Seungri (Big Bang) bất ngờ xuất hiện tại sân bay đến Sài Gòn.

se
Seungri (Big Bang) bất ngờ tới thăm Việt Nam trong sợ ngỡ ngàng của fan

Chiều ngày 26/12, một V.I.P đã đăng tải đoạn clip khẳng định vô tình bắt gặp Seungri (Big Bang) tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất trên trang fanpage. 

Trong clip, nam ca sĩ diện đồ khá trends và dễ thương. Seungri bất ngờ đi một mình, không có quản lý hay đội bảo vệ hộ tống như mọi lần. Được biết, nhân viên mặt đất tại sân bay đã xác nhận nam ca sĩ nhóm Big Bang đến Việt Nam. Không lâu sau đó, các fan đã nhanh chóng biết thông tin thần tượng đã ở Sài Gòn và lập tức có mặt chào đón anh. 

seung
Fan "chớp" được khoảnh khắc anh chàng đang làm thủ tục tại sân bay

Ngoài ra, fan Big Bang cũng khẳng định rằng anh đến dự sự kiện của chuỗi nhà hàng Aori Ramen tại TP.HCM. Tin tức về sự kiện này cũng được đồn thổi từ ngày 16/11 vừa qua.

photo-2-1545830684689220514673
Có thể nói Việt Nam là mảnh đất may mắn khi Seungri đến thăm thường xuyên
 

Các thành viên Super Junior cầu nguyện cho nạn nhân xấu số thảm họa sóng thần ở Indonesia

374 là số người chết trong đợt sóng thần vừa rồi ở xứ sở vạn đảo. Khắp châu Á đang hướng về những nạn nhân và các thành viên Super Junior đã cùng cầu nguyện cho họ.

 

SBS Gayo Daejun 2018: Sân khấu remake cực 'đỉnh' của TWICE và Red Velvet

Hai nhóm nhạc nữ xu hướng hàng đầu đến từ SM và JYP đã có màn "song kiếm hợp bích" thần thánh tại sân khấu SBS Gayo Daejun 2018.Tin khác