Seungri (Big Bang) ngầm thừa nhận tội danh môi giới mại dâm SBS phanh phui

13:45 01/03/2019

Trong buổi điều tra đầu tiên về các cáo buộc gần đây với Sở cảnh sát Seoul, Seungri (Big Bang) đã ngầm thừa nhận qua một câu trả lời.

seung2
Seungri (Big Bang) mập mờ thừa nhận cáo buộc môi giới mại dâm

Vào khoảng 9h tối ngày 27/2, Seungri (Big Bang) đã xuất hiện tại Sở cảnh sát Seoul để tham gia buổi điều tra đầu tiên liên quan đến những bê bối nghiêm trọng gần đây. Buổi điều tra này kéo dài trong gần 9 tiếng và chỉ kết thúc vào lúc rạng sáng ngày 28/2.

Trong suốt 9 giờ hợp tác điều tra, Seungri (Big Bang) được cho là đã một mực bác bỏ tất cả những cáo buộc từ vụ hành hung và cưỡng hiếp tại Burning Sun, phân phối ma túy cho đến môi giới mại dâm. Tuy nhiên, chỉ từ một câu nói của Seungri (Big Bang) trong buổi điều tra đầu tiên với cảnh sát, cư dân mạng nhanh chóng tin rằng nam thần tượng đã ngầm thừa nhận tội danh môi giới mại dâm mà SBS phanh phui cách đây không lâu.

Theo Kookmin Ilbo, khi được hỏi đến những tin nhắn KakaoTalk được SBS funE công bố hôm 26/2, thay vì quyết liệt phủ nhận sự tồn tại của đoạn chat đó, Seungri (Big Bang) lại trả lời với cảnh sát rằng: "Đã hơn 3 năm trôi qua rồi nên bây giờ tôi cũng không nhớ rõ lắm. Tôi nhớ là mình chưa từng trao đổi những tin nhắn như vậy".

Seungri bị cáo buộc môi giới mại dâm

Seungri bị cáo buộc môi giới mại dâm

Câu nói của Seungri (Big Bang) khiến nhiều người tin rằng đoạn tin nhắn KakaoTalk đó thực sự có tồn tại. Bởi nếu không anh đã kiên quyết nói "Không" trước mặt cảnh sát chứ không phải chỉ nhẹ nhàng đưa ra lý do "không nhớ". Ngoài ra, cư dân mạng còn cảm thấy hài hước trước một thực tế rằng câu trả lời của Seungri (Big Bang) dường như đã tát một cú đau điếng vào công ty quản lý YG Ent. Bởi chỉ vài ngày trước đây công ty này vừa mạnh miệng tuyên bố tất cả tin nhắn đó là giả. Thậm chí YG còn đe dọa khởi kiện phóng viên cũng như tất cả những ai lan truyền tin đồn sai sự thật.

seung

Với tình hình hiện tại, đông đảo netizen Hàn tin rằng Seungri (Big Bang) dường như đã ngầm thừa nhận tội danh môi giới mại dâm. Trước đây, khi YG lên tiếng phủ nhận đoạn chat, phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS funE - người đầu tiên phanh phui scandal gây sốc này đã nhanh chóng phản pháo và khẳng định cô không có lý do gì để bịa đặt. Tất cả những gì cô làm chỉ là cắt bỏ bớt những từ ngữ thô tục mà thôi.

Dù hiện tại chúng ta vẫn còn phải chờ kết thức từ cơ quan điều tra, nhưng công chúng Hàn Quốc đang ngày càng mất lòng tin hơn vào cảnh sát vì cho rằng họ đã đứng về phía YG. Dư luận hiện đang hồi hộp chờ đợi màn "bóc phốt" tiếp theo của nhà báo Kang Kyung Yoon. Chính cô đã tuyên bố sẽ tiếp tục theo đuổi vụ bê bối tới cùng và sẽ tung ra nhiều bài báo khác sau khi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 kết thúc.

 

 

Đến lượt JTBC tung bằng chứng cáo buộc Seungri (Big Bang) lách luật để trốn thuế

Dường như truyền thông Hàn Quốc đang phối hợp mạnh mẽ với nhau khui ra tất cả những bê bối mà Seungri (Big Bang) và YG đã cố che giấu từ lâu.Tin khác