Seungri (Big Bang) vẫn nhập ngũ vào cuối tháng này bất chấp scandal chưa giải quyết xong

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:58 08/03/2019

Không những thế, Seungri (Big Bang) đã từng thi tuyển nghĩa vụ lính cảnh sát vào tháng 1/2019. Điều này khiến cư dân mạng ngày càng phẫn nộ.

seung1
Seungri (Big Bang) xác nhận nhập ngũ giữa loạt bê bối chưa ngã ngũ.

Những scandal nối tiếp nhau đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, nam thần tượng nhà YG lại khiến dư luận ngỡ ngàng khi xác nhận nhập ngũ vào cuối tháng này. Đáng nói hơn, Seungri (Big Bang) suýt chút nữa đã khoác lên mình bộ quân phục cảnh sát khi đăng ký thi tuyển vào Sở cảnh sát Seoul này cách đây 2 tháng.

Vào ngày 8/3, Maeil Business Star Today đưa tin độc quyền cho biết Seungri (Big Bang) đã nộp đơn vào kỳ thi tuyển chọn lính cảnh sát tại Sở cảnh sát Seoul vào tháng 1. Đây cũng chính là đơn vị hiện đang chịu trách nhiệm điều tra tất cả những bê bối mà Seungri (Big Bang) bị cáo buộc có dính líu, từ hành hung, cưỡng hiếp tại Burning Sun cho đến môi giới mại dâm,....

Theo tiết lộ từ Maeil Business Star Today, Seungri (Big Bang) đã trải qua bài kiểm tra năng khiếu và kiểm tra thể chất trong quá trình đăng ký làm chuyên gia lái xe tại Sở cảnh sát Seoul. Kết quả vòng kiểm tra đầu tiên vừa được công bố vào hôm 8/3. Trong số những người vượt qua vòng kiểm tra đầu tiên, chỉ có một số ít được chọn để nhập ngũ với tư cách lính cảnh sát sau khi tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 12/3.

Seungri xác nhận ngày nhập ngũ

Tuy nhiên, hãng tin Edaily cho biết Seungri (Big Bang) sẽ nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ bất chấp đã vượt qua vòng kiểm tra đầu tiên để trở thành lính cảnh sát. Edaily tuyên bố rằng nam thần tượng gần nhà YG gần đây đã nhận được thông báo nhập ngũ. Anh sẽ nhập ngũ tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự Nonsan vào ngày 25/3.

Edaily tiếp tục dẫn lời một đại diện của Seungri (Big Bang) tiết lộ: "Đúng là cậu ấy đã nộp đơn để trở thành lính cảnh sát. Tuy nhiên, Seungri đã từ bỏ sau một quá trình cân nhắc kỹ lưỡng với nhiều cảm xúc khác nhau".

Đáp lại, một đại diện từ YG đã xác nhận rằng Seungri (Big Bang) sẽ nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ vào ngày 25/3. Công ty này chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc: "Sau khi kiểm tra với Seungri, chúng tôi xác nhận rằng đúng là cậu ấy đã nộp đơn cho kỳ thi tuyển chọn lính cảnh sát tại Sở cảnh sát Seoul vào ngày 7/1. Tuy nhiên, để không tạo ra bất kỳ sự hiểu lầm nào, ngay cả khi đã vượt qua vòng kiểm tra đầu tiên, Seungri vẫn quyết định từ bỏ và nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ".

Seungri xác nhận ngày nhập ngũ

Việc Seungri (Big Bang) nhập ngũ ngay trong thời điểm vô cùng nhạy cảm này hiện đang tạo nên một làn sóng phản đối dữ dội từ dư luận Hàn Quốc. Nhiều người không thể hiểu được vì sao một nhân vật đang bị nghi ngờ có dính líu đến quá nhiều hoạt động phi pháp như vậy lại có thể thản nhiên "chạy trốn" vào quân đội, bất chấp các cuộc điều tra có liên quan vẫn chưa đi đến kết quả cuối cùng. Ngoài ra, netizen Hàn còn vô cùng phẫn nộ trước một thực tế rằng Seungri (Big Bang) vẫn "mặt dày" nộp đơn làm cảnh sát trong khi bản thân lại tham gia vào những hoạt động bất hợp pháp.

Seungri xác nhận ngày nhập ngũ

Trong khi đó, Seungri (Big Bang) đã tham gia cuộc điều tra đầu tiên của cảnh sát vào ngày 27/2, kiên quyết phủ nhận tất cả những cáo buộc mà báo chí tiết lộ trong thời gian qua. Đến hiện tại, loạt scandal của Seungri (Big Bang) từ vụ hành hung, cưỡng hiếp, buôn bán ma túy ở Burning Sun cho đến cáo buộc môi giới tình dục hay trốn thuế vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ với sự tham gia của cảnh sát, truyền thông và nhiều cơ quan chức năng khác nhau.

 

Yang Hyun Suk bị phát hiện sở hữu một loạt club trốn thuế với cách thức lách luật tương tự

Không chỉ mình Love Signal, Yang Hyun Suk đang dần bị lộ tẩy hàng loạt club trốn thuế do chính ông sở hữu. Tất cả đều lách luật theo cách giống nhau.Tin khác