Rộ thông tin Seungri (BIGBANG) quay trở lại Việt Nam vào tháng 12

19:48 16/11/2018

Tin đồn Seungri quay trở lại Việt Nam đang khiến fan "đứng ngồi không yên" vì lần này anh còn đặc biệt đến để quay chương trình về ẩm thực.

aori 2
Seungri (Big Bang) trong một lần bí mật đến Việt Nam khai trương cửa hàng mới

Sáng ngày 16/11, thông tin Seungri (Big Bang) sắp trở lại Việt Nam sau gần 1 năm kể từ đợt anh bí mật tới Hà Nội nhân dịp nhà hàng khai trương đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Theo đó, em út nhóm nhạc đình đám Big Bang sẽ đến thăm TP.HCM, và cụ thể là nhà hàng của anh tại đây để quay chương trình ẩm thực. Đặc biệt, anh sẽ giao lưu và gặp gỡ fan Việt. Tuy đây là tin đồn chưa được xác nhận, song fan cho rằng, xác suất chính xác của tin tức này là 90%. Âu cũng là bởi Seungri đã đến Việt Nam tận 2 lần trước đây nhân dịp cửa hàng của anh có sự kiện chú ý.

Cụ thể, em út của Big Bang sẽ gặp gỡ và giao lưu cùng các fan Việt Nam qua chương trình “Ăn Ramen cùng Seungri” tại cửa hàng Aori Ramen chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. 

aori
Aori Ramen là chuỗi nhà hàng mỳ do chính Seungri (Big Bang) sáng lập ra và điều hành. Hiện tại, chuỗi nhà hàng này của anh chàng đã có tới 10 chi nhánh ở khắp Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan, trong đó tại Hàn Quốc có tới 6 nhà hàng.
Ngày 3/3, Aori Ramen chi nhánh Hà Nội đã chính thức khai trương tại địa chỉ 26B Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đến tháng 5/2018, Seungri tiếp tục khai trương chi nhánh thứ 2 tại Việt Nam, tọa lạc trên đường Hồ Tùng Mậu, Quận 1, TP.HCM. 

 Tin khác