Seungri rời khỏi tòa án trong tình trạng bị còng tay và trói

12:29 14/05/2019

Sau khi có mặt tại buổi điều trần lệnh bắt giữ cùng CEO Yoo. Seungri đã rời đi trong tình trạng bị còng tay và trói.

Nam ca sĩ bị điều tra 4 tội biển thủ công quỹ, mua bán dâm, môi giới mại dâm, vi phạm luật kinh doanh. Sáng 14/5 theo giờ địa phương, anh cùng CEO Yoo phải có mặt tại tòa án để điều trần về lệnh bắt giữ với các tội danh này. 

Seungri rời tòa án trong tình trạng bị còng tay và trói.
Seungri rời tòa án trong tình trạng bị còng tay và trói.

Sau khoảng 3 giờ đồng hồ làm việc, Seungri rời khỏi tòa án trong tình trạng bị còng tay và trói. nhưn vậy, sau 3 tháng điều tra, nam ca sĩ đã bị tạm giam tại sở cảnh sát để chờ phán quyết. Trong thời gian muộn nhất là tới ngày mai, anh sẽ được biết mình có chính thức bị bắt không. 

Theo luật sư, với các tội danh này, cựu thành viên Big Bang có thể bị phạt 2 - 3 năm tù. Riêng với tội danh mua bán dâm, Seungri một mực phủ nhận. Tuy nhiên, cuối cùng cảnh sát đã đưa ra bằng chứng cho thấy anh từng mua dâm tới 3 lần trong năm 2015. 

Ba thành viên khác của nhóm chat tình dục bê bối là nam ca sĩ Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và anh trai nữ ca sĩ Yuri (SNSD) đều đã bị bắt giam chờ định tội.

 

Seungri và CEO Yoo có mặt tại buổi điều trần lệnh bắt giữ họ tại tòa án

Cả 2 nghi phạm trong cuộc điều tra về môi giới mại dâm cùng loạt cáo buộc khác - Seungri và Yoo In Suk đã có mặt tại tòa án vào sáng nay.

Tin khác