Shark Phú là ai và vì sao những câu nói của ông được chú ý đến vậy?

16:46 26/06/2019

Shark Phú là ai? Ông là một doanh nhân có nhiều thành công lớn nhưng rất kín tiếng vì ông ít khi phô trương số tài sản của ông cùng gia đình.

Shark Phú là ai? Ông là một doanh nhân có nhiều thành công lớn nhưng rất kín tiếng
Shark Phú là ai? Ông là một doanh nhân có nhiều thành công lớn nhưng rất kín tiếng

Shark Phú là ai? Shark Phú tên thật là Nguyễn Xuân Phú ông sinh năm 1971 là nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT tập đoàn SUNHOUSE và Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hàng hải Sài Gòn.

Ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình không được khá giả nhưng có truyền thống hiếu học tại Hà Đông, Hà Nội.

Bố ông là người gốc Nghệ An, từ nhỏ ông đã được giáo dục một cách nghiêm khắc và truyền thống hiếu học từ người cha. Cha mẹ ông tuy phải làm việc hết sức vất vả nhưng lại cho ông toàn bộ thời gian dùng để học hành. Chính vì tình yêu thương đó đã khiến ông không ngừng nỗ lực học tập.

Shark Phú là ai và vì sao những câu nói của ông được chú ý đến vậy?

Tên gọi Shark Phú của ông gắn liền với chương trình Thương vụ bạc tỉ – Shark Tank Việt Nam – Một chương trình truyền hình thực tế về đầu tư khởi nghiệp có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Shark Phú là ai và vì sao những câu nói của ông được chú ý đến vậy?
Shark Phú là ai và vì sao những câu nói của ông được chú ý đến vậy?

Ông Nguyễn Xuân Phú nỗi tiếng trong Shark Tank Việt Nam với những lời đánh giá được cho là luôn làm “đứng hình” các thí sinh về mức độ thực tế và đầy chuyên môn, ông từng nói với thí sinh của Shark Tank Việt Nam rằng “đến một lúc nào đó, tiền không còn là quan trọng nữa, điều quan trọng là cái việc đó có giúp được gì cho xã hội, thương hiệu đó có vươn xa được hay không mới quan trọng hơn cả”. Triết lý ông mang đến Shark Tank “Tôi chỉ thấy hạnh phúc, khi nhìn thấy những người xung quanh mình hạnh phúc”.

Những thành công của Shark Phú đang truyền cảm hứng mạnh mẽ về một tỉnh thần khởi nghiệp bên bỉ, từ từ nhưng chắc chắn ngay từ việc phát triển kiến thức và hiểu biết cho bản thân đến khát vọng Quốc gia dân tộc.

 

Hà Nội: Phụ huynh mệt mỏi, căng thẳng chờ con thi dưới thời tiết nắng nóng 37 độ

Sáng 26/6, trong khi các sĩ tử bước vào ngày thi thứ 2 kỳ thi THPT 2019, thì phía ngoài cổng trường là hàng trăm phụ huynh bất chấp nắng nóng kỷ lục đứng chờ đón.

 

Ra mắt Câu lạc bộ nhà báo Hà Nam

Câu lạc bộ nhà báo Hà Nam với tiền thân là FC báo chí Hà Nam.Câu lạc bộ được thành lập và sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 27/6/2019. Sự ra đời của Câu lạc bộ nhà báo Hà Nam là sự kiện quan trọng được những người làm báo là những người con của quê hương Hà Nam đang công tác tại nhiều cơ quan báo chí ở Thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố mong đợi từ lâu

 

Vụ 'lọt' đề văn THPT Quốc gia 2019 lên mạng: Nữ sinh Sư phạm được nhờ giải giúp

Trong vụ thí sinh tại Phú Thọ dùng điện thoại chụp đề thì văn THPT Quốc gia 2019 rồi tung lên mạng, Công an xác định 1 nữ sinh viên Trường ĐH Sư phạm 2 giúp giải đề thi.

Tin khác