Siêu mẫu Hà Anh gây tranh cãi khi chê trang phục dân tộc của Hoàng Thùy tại Miss Universe

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:48 01/08/2019

Hà Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về Top 3 trang phục bước vào vòng thực hiện sản phẩm cho Hoàng Thùy tham dự Miss Universe 2019.

Siêu mẫu Hà Anh
Siêu mẫu Hà Anh

Sau 3 tháng phát động với rất nhiều thiết kế thú vị gửi về cuộc thi "Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019", BTC đã chọn được Top 3 trang phục bước vào vòng thực hiện sản phẩm là Cafe phin sữa đá, Cò và Vùng đất chín rồng.

Kết quả này gây nên nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Mới đây, siêu mẫu Hà Anh cũng lên tiếng nhận xét các mẫu thiết kế này. Bà mẹ một con cho rằng Miss Universe là cuộc thi sắc đẹp, quan trọng nhất trang phục phải lộng lẫy và phô được vẻ đẹp hình thể, khuôn mặt xinh đẹp nên những thiết kế trên đều không phù hợp. 

sieu-mau-ha-anh-gay-tranh-cai-khi-che-bai-trang-phuc-dan-toc-cua-hoang-thuy
sieu-mau-ha-anh-gay-tranh-cai-khi-che-bai-trang-phuc-dan-toc-cua-hoang-thuy
 Top 3 trang phục dân tộc được lựa chọn để Hoàng Thùy dự thi Miss Universe 2019.
Top 3 trang phục dân tộc được lựa chọn để Hoàng Thùy dự thi Miss Universe 2019.

Hà Anh nhận định: "Cho em Thuỳ lủng củng trong phin cà phê tay vác muỗng, hay vùi người trong thân cò hay hoá nữ hoàng Medusa 9 đầu rồng có thể lạ về ý tưởng nhưng không dành cho cuộc thi sắc đẹp mà chỉ mang đi lễ hội hoá trang quốc tế thôi. Cố lên các nhà thiết kế ơi".

"Cà phê không qua nổi cà phê Italia, rồng không qua nổi Trung Quốc, còn con cò thì nói thực không ai nghĩ đến Việt Nam", siêu mẫu 37 tuổi đánh giá. Hà Anh cho rằng hình ảnh Việt Nam chỉ đẹp nhất là hoa sen và áo dài.

Hà Anh nhận xét về 3 trang phục lọt vào vòng thực hiện sản phẩm.
Hà Anh nhận xét về 3 trang phục lọt vào vòng thực hiện sản phẩm. 

Dòng trạng thái của chân dài lập tức gây chú ý trên mạng xã hội. Đa phần đều tỏ ra đồng tình với nhận xét của Hà Anh. Một tài khoản nhận định: "Đúng rồi đó chị. Em thấy rất nhiều thiết kế đẹp mà bị loại một cách đáng tiếc". 

Trước đó, trang phục dân tộc mang tên Bánh Mì của H'Hen Niê cũng gây tranh cãi nhưng lại tạo được tiếng vang khi tham dự cuộc thi.
Trước đó, trang phục dân tộc mang tên Bánh Mì của H'Hen Niê cũng gây tranh cãi nhưng lại tạo được tiếng vang khi tham dự cuộc thi. 

Bên cạnh đó, không ít người lại phản đối ý kiến này của siêu mẫu. Họ cho rằng riêng phần thi trang phục dân tộc chính là để thể hiện cái tôi, cái hồn dân tộc và văn hoá Việt Nam rất đa dạng, phong phú, chứ không gói gọn với hoa sen hay áo dài. 

 

Sao Việt hôm nay: MC Hoàng Linh tức giận trước tin đồn lộ video nóng, nhà sản xuất 'Ơn giời cậu đây rồi' lên tiếng khi vắng Hoài Linh

Bị đồn thổi lộ video nhạy cảm, MC "Chúng tôi là chiến sĩ" lên tiếng trên trang cá nhân.

 

Sao Việt hôm nay: Hà Hồ hạnh phúc bên Kim Lý khi chồng cũ lấy vợ mới, Việt Anh lần đầu xuất hiện sau dao kéo

Xuất hiện sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ, vẻ ngoài của nam diễn viên Việt Anh khiến nhiều người bất ngờ.

 

Sao Việt hôm nay: Kiều Thanh nhận mưa gạch đá vì tự hào khoe là 'vợ hai', Lan Ngọc than 'ế'

Sau khi công khai việc là "vợ hai", Kiều Thanh - nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" vấp phải chỉ trích nặng nề từ dư luận.

 

Tin khác