Siêu phẩm anime Nhật Bản ra rạp tại Việt Nam

13:00 05/06/2019

"Thợ săn Thành phố: Căn cứ bí mật Shinjuku" là phiên bản điện ảnh dựa trên bộ truyện tranh hành động cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản.

Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku bản điện ảnh 2019 lấy bối cảnh sang thời hiện đại ở Shinjuku. Nội dung của phim xoay quanh Ryo Saeba – một lính bắn tỉa cực kì đào hoa, đồng thời là một thám tử tư hiện đang hoạt động tại Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản. Ryo sở hữu một khả năng thiện xạ vô song tuy nhiên anh chàng lại khá “dại gái”. Anh và cô nàng cộng sự Kaori Makimura từng phối hợp ăn ý, hoàn thành những nhiệm vụ vệ sĩ, điều tra cho những khách hàng đặc biệt của mình.

sieu-pham-anime-nhat-ban-ra-rap-tai-viet-nam
Ryo Saeba xử lý được những kẻ mà pháp luật phải bó tay.

Khách hàng lần này của họ là Ai Shindo, một người mẫu xinh đẹp bị tấn công bởi một tổ chức bí ẩn.  Trong quá trình điều tra, Ryo Saeba và cộng sự đã phát hiện ra những manh mối và nghi vấn quan trọng. Thực chất, Ai là con gái nhà khoa học đã phát minh ra vũ khí hủy diệt hàng loạt. Vì vậy, mục tiêu thực sự của đội ngũ đánh thuê lành nghề đang nhắm đến không đơn giản là Ai mà có thể là cha cô và vũ khí hủy diệt kia.

sieu-pham-anime-nhat-ban-ra-rap-tai-viet-nam
Tay buôn vũ khí Vince Ingrado liệu có phải trùm cuối?
sieu-pham-anime-nhat-ban-ra-rap-tai-viet-nam
Sự trở lại bất ngờ của 3 chị em hội đạo chích Cat’s Eye: Hitomi, Rui và Ai Kisugi với vai trò bí ẩn chưa được tiết lộ.

Đạo diễn Kenji Kodama – người chỉ đạo thực hiện các phần phim thành công rực rỡ trước đó của City Hunter, cũng sẽ trở lại với vai trò đạo diễn chính. với những tình tiết phá án gay cấn và hành động kịch tính, bộ phim sẽ khiến người xem không thể dừng mắt và hồi hộp theo dõi. Anh chàng “Thợ săn thành phố” Ryo Saeba khi cool ngầu và nghiêm túc điều tra, khi lại nhây và háo sắc hết nấc sẽ mang đến tiếng cười không dứt cho người xem.

Thợ săn Thành phố: Căn cứ Bí mật Shinjuku dự kiến khởi chiếu từ ngày14/6/2019.

 

Pokémon: Thám tử Pikachu - Không phụ công chờ đợi

Câu chuyện về những nhân vật “ảo” sống động hơn bao giờ hết với kỹ xảo điện ảnh đẹp mắt cùng viễn cảnh khi Pokémon sống chung với con người.

Tin khác