Siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn

13:36 16/10/2018

Siêu xe Ferrari 488 GTB có giá khoảng 14 tỷ đồng nghi của Tuấn Hưng vỡ nát phần đầu sau khi gặp tai nạn.

sieu-xe-ferrari-488-gtb-cua-ca-si-tuan-hung-gap-nan
Đầu xe bị vỡ nát sau tai nạn. Ảnh: Quang Sáng.

Sáng 16/10, hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB được cho là của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn tràn ngập trên mạng xã hội. Vụ việc xảy ra ở Việt Trì, Phú Thọ. Chiếc siêu xe đang nằm ở bãi đậu của công an thành phố Việt Trì.

Từ hình ảnh được chia sẻ trên các diễn đàn xe hơi, có thể thấy chiếc xe gẫy cả phần khung phía trước. Khả năng phục hồi và sửa chữa lại như mới là rất khó dù bộ phận quan trọng là động cơ đặt ở phía sau.

Sau vụ tai nạn, xe đã được tháo biển, nhưng vẫn để lộ tem đăng kiểm và tem đóng phí đường bộ ghi biển kiểm soát 51F-889.88, căn cứ cho thấy siêu xe này thuộc sở hữu của ca sĩ Tuấn Hưng.

Siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn
Phần đuôi xe còn nguyên. Ảnh:  Quang Sáng.

Trước khi gặp tai nạn, nhiều người cho biết vẫn nhìn thấy siêu xe này lăn bánh ở Hà Nội vào tối qua (15/10).

Ferrari 488 GTB được Tuấn Hưng mua từ Sài Gòn mang ra Hà Nội cách đây hơn một năm, khoảng tháng 9/2017. Ca sĩ sinh năm 1978 từng tiết lộ lý do mua siêu xe này là vì anh mang tuổi Ngựa, trùng với biểu tượng của hãng siêu xe Ferrari.

Siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn
Tem đăng kiểm để lộ biển số được cho là siêu xe Ferrari của Tuấn Hưng. Ảnh:  Quang Sáng.

Ferrari 488 GTB màu đỏ gắn liền với tên tuổi và một số dự án âm nhạc của Tuấn Hưng. Siêu xe này có giá bán đồn đoán vào khoảng 14 tỷ đồng. Tuấn Hưng từng xuất hiện trên báo chí với chiếc xe Ferrari 488 GTB biển số 51F - 889.88.

Xác nhận với Zing.vn, đại diện của ca sĩ Tuấn Hưng cho biết nguyên nhân tai nạn do mất lái, không có thiệt hại nào về người.

Nguồn: https://news.zing.vn/sieu-xe-ferrari-488-gtb-cua-ca-si-tuan-hung-gap-nan-post884800.html

 

Range Rover Sport SVR 2018 'vượt mặt' siêu xe Ferrari trên đường hiểm

Các kỹ sư Land Rover thuộc “Trung tâm sản xuất phiên bản đặc biệt” chú trọng kiểm soát góc quán tính của Range Rover Sport SVR khi tăng tốc đột ngột hoặc phanh gấp.

 

Bồ cũ gợi tình của Alonso thuần hóa siêu ngựa Ferrari 458

Người mẫu nóng bỏng Xenia Tchoumitcheva bồ cũ danh thủ Alonso có thể nói được 6 thứ tiếng, có bằng cử nhân kinh tế và đặc biệt đam mê thuần hóa “siêu xe”, nhất siêu ngựa nòi Ferrari.

 

Tuấn Hưng: Tôi sẽ trả lại vé cho khán giả và thực hiện đêm diễn khác

Ca sĩ  Tuấn Hưng vừa cho VietNamNet biết đã ra viện về nhà nhưng sức khỏe vẫn kém nên vẫn muốn nghỉ ngơi thêm một vài ngày nữa.Tin khác