HLV Nguyễn Đức Thắng: SLNA sẽ làm tất cả để lọt vào top 3

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:45 23/10/2019

Theo HLV Nguyễn Đức Thắng khẳng định, ông và các học trò sẽ làm tất cả ở trận đấu cuối cùng để lọt vào top 3 V.League 2019.

slna-se-lam-tat-ca-de-lot-vao-top-3
HLV Nguyễn Đức Thắng.

Trải qua 25 vòng đấu, SLNA đang đứng vị trí thứ 5 với 34 điểm, kém đội xếp thứ 3 là Than Quảng Ninh 2 điểm. Do đó, đội bóng xứ Nghệ vẫn có cơ hội kết thúc mùa giải với tấm HCĐ nếu như giành chiến thắng trước Quảng Nam ở vòng đấu cuối cùng.

Chia sẻ trước trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết, dù không có sự phục vụ của Nguyên Mạnh và Tuấn Tài do chấn thương nhưng SLNA sẽ chiến đấu hết mình để mang niềm vui tới người hâm mộ.

"Tôi và BHL đã chuẩn bị và có đấu pháp để đọ sức với Quảng Nam. Tôi nghĩ rằng, cá nhân tôi, các cầu thủ hay khán giả đều muốn SLNA kết thúc ở vị trí cao trên bảng xếp hạng", HLV Nguyễn Đức Thắng nói.

Theo HLV của SLNA cho biết, đội bóng xứ nghệ cần có kết quả tốt trước Quảng Nam rồi mới chờ vào kết quả của các trận đấu khác nữa. "Tất nhiên, tôi cũng như các cầu thủ sẽ cố cắng làm tất cả, kết thúc vị trí cao là điều đáng mừng và chúng tôi hy vọng mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp".

Chia sẻ về về việc sẽ có nhiều cầu thủ của SLNA hết hạn hợp đồng ngay sau khi mùa giải kết thúc, HLV Nguyễn Đức Thắng cho hay: “Câu lạc bộ cũng đã có động thái để gia hạn hợp đồng với các cầu thủ, nhưng nhà tài trợ và lãnh đạo tỉnh chưa có phương hướng, tôi là người bị động trong công việc này. Hiện tại, hợp đồng với nhà tài trợ cũ hết hạn và cũng chưa biết nhà tài trợ mới và tiếp tục như thế nào”.

"Cá nhân tôi cũng phải làm việc lại với câu lạc bộ và nhà tài trợ, chưa biết nhà tài trợ chính thức như thế nào, nhưng chúng tôi sẽ có cuộc làm việc chính thức thì khi đó mới trả lời được", HLV Nguyễn Đức Thắng chốt lại.

Vào lúc 17h00 chiều nay 23/10, SLNA sẽ làm khách Quảng Nam ở vòng đấu khép lại V.League 2019.Tin khác