SM phủ nhận thông tin D.O không tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty

13:58 13/03/2019

Một nguồn thông tin cho rằng thành viên duy nhất trong EXO không tiếp tục gia hạn hợp đồng với SM là D.O. SM đã có phát ngôn chính thức về việc này.

d.o
D.O vẫn ở lại SM theo như thông báo từ công ty quản lý này

Vào ngày 13/3, tờ The Asia Business Daily của Hàn Quốc đưa tin về vấn đề gia hạn hợp đồng của các thành viên EXO với SM Entertainment. Trang tin này khẳng định rằng D.O. cũng tiến hành thảo luận với SM giống như tất cả các thành viên khác. Tuy nhiên cuối cùng anh đã đưa ra quyết định không gia hạn.

The Asia Business Daily dẫn lời một đại diện trong ngành công nghiệp thần tượng K-POP cho biết: "Gần đây, tất cả các thành viên EXO ngoại trừ Do Kyung Soo (D.O.) đều đã đồng ý gia hạn hợp đồng của mình với SM Entertainment. Tuy nhiên, sau rất nhiều cuộc đàm phán và thảo luận đầy gian nan, Do Kyung Soo cuối cùng đã quyết định không tiếp tục gắn bó với SM".

tin đồn D.O. không gia hạn với SM

SM Entertainment mới đây đã đưa ra phản hồi chính thức cho tin tức gây sốc nói trên. Công ty này khẳng định: "Thông tin đó hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi sẽ sớm đưa ra tuyên bố chính thức về hợp đồng của các thành viên EXO".

Dù phía SM đã lên tiếng phủ nhận nhưng hiện tại vẫn có không ít người đang bán tín bán nghi trước khả năng D.O. có thể tiếp tục gắn bó với công ty này trong tương lai hay không. Nhiều khán giả tin rằng D.O. muốn rời SM để phát triển sự nghiệp diễn xuất bởi anh vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác toàn diện.

 

SM khẳng định vị thế số 1 K-POP, lợi nhuận tăng 300% trong quý IV/2018

SM bỏ xa mọi đối thủ khác trong cuộc chạy đua về lợi nhuận kinh tế thu được trong quý cuối năm 2018. Tuy nhiên, YG không hề có mặt trong bảng thống kê này.Tin khác