SM xác nhận tin đồn hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) từ phía Dispatch

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:06 01/01/2019

Đến hẹn lại lên, ngày 1/1, Dispatch vừa "trình làng" cặp đôi đang hẹn hò là Kai (EXO) và Jennie (Black Pink). Hiện mới chỉ phía SM Ent lên tiếng xác nhận.

6
Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) là cặp đôi "xông đất đầu năm" của Dispatch

Sáng ngày đầu năm mới, theo như thông lệ hằng năm của Dispatch, trang này sẽ tung ra một cặp đôi K-Biz đang hẹn hò. Và mở màn năm 2019 là cặp đôi khiến fans vô cùng sốc- Kai (EXO) và Jennie (Black Pink). Cặp đôi được Dispatch cho rằng mới hẹn hò được hơn 1 tháng. Tuy nhiên, fans vẫn chưa khỏi bất ngờ khi họ đến từ 2 công ty khác nhau và hầu như chẳng có mối liên hệ nào. Đặc biệt, Black Pink còn đang trong thời gian bị YG cấm hẹn hò. 

1
2
Hai thần tượng đã xuất hiện tại Công viên bầu trời (Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc) vào ngày 25/11. Kai xuống mở cửa xe cho Jennie, sau đó đôi tình nhân nắm tay nhau dạo bước trong công viên.
3
Bức anh do chính Jennie (Black Pink) chụp cho Kai (EXO)
4
Dispatch dự đoán họ quen nhau vào tháng 10 khi tham gia các buổi trình diễn tại Tuần lễ thời trang diễn ra ở Paris (Pháp). Khi đó, Jennie có mặt tại show Chanel và Kai diễn tại show Gucci.
5
Cặp đôi một lần nữa gặp gỡ vào ngày 2/12 khi Kai vừa trở về từ Hawaii. Dù vừa kết thúc chuyến bay dài, nam thần tượng vẫn trực tiếp đến nơi ở của đàn em. Anh thậm chí cầm theo bọc quà được mang từ Hawaii để tặng thành viên Black Pink.

Theo một nguồn tin, Dispatch đang còn 6 cặp đôi nữa đang "sẵn sàng" bị khui tin hẹn hò. Thông tin cụ thể về các cặp đôi thì vẫn chưa được tiết lộ. Có lẽ, 2019 là năm dự đoán sẽ có nhiều "cú sốc" đối với fans vì hàng loạt sao đang nằm trong vòng "kiểm soát" của trang thông tin này. 

Trước đó, Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đã công khai hẹn hò vào ngày 31/12/2018. Nhiều fans cho rằng đây chính là cặp đôi Dispatch định khui vào ngày đầu năm 2019 nên đã "tự thú" trước. Tuy nhiên, Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) lại quá bất ngờ tới cộng đồng người hâm mộ. 

 Hiện SM Ent đã lên tiếng xác nhận họ đang hẹn hò. Công ty này cho biết họ đã bắt đầu tìm hiểu nhau qua một sự kiện và đang ở mức xa hơn.

 Kai sinh năm 1994, hơn Jennie 2 tuổi. Trước đó, anh từng hẹn hò Krystal Jung (f(x)). Kai và Jennie đều là thành viên nổi tiếng trong 2 nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay là EXO và Black Pink. Kai luôn được SM nâng đỡ nhờ ngoại hình điển trai và những bước nhảy quyến rũ. Trong khi đó, Jennie được YG o bế tới mức công chúng gọi cô là "công chúa YG". 

 

SỐC: Lee Kwang Soo công khai hẹn hò mỹ nhân Lee Sun Bin

Lee Kwang Soo và nữ diễn viên xinh đẹp Lee Sun Bin đã hẹn hò được 5 tháng. Cộng đồng fans đang vô cùng sốc trước thông tin này.Tin khác