Sợ chết khiếp với cách trang trí Halloween ma mị như thật

13:28 05/10/2018

Công nghệ mang tên AtmosFX sẽ giúp trang trí Halloween rùng rợn hơn rất nhiều lần khi tạo ra những hình ảnh ma mị đáng sợ như thật.

so-chet-khiep-voi-cong-nghe-trang-tri-halloween-ma-mi-nhu-that
Hình ảnh ma mị như thật khi trang trí Halloween bằng AtmosFX.

Cách trang trí Halloween bằng AtmosFX rất đơn giản, bạn chỉ cần căng một tấm vải đặc biệt lên trên cửa sổ hoặc bất cứ nơi nào, thậm chí có thể trải tấm vải đó xuống nền nhà, gắn chúng lên tường. Sau đó dùng máy chiếu để chiếu những hình ảnh đã tạo sẵn lên tấm vải đó.

Ngay lập tức, những hình ảnh ma mị mà bạn đã tạo ra sẽ xuất hiện như thật ngay trong ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là đoạn video về việc áp dụng AtmosFX để trang trí Halloween:

 

Video: Cận cảnh hệ thống S-300 được dỡ xuống ở Syria

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh hệ thống phòng không S-300 gồm bệ phóng, tên lửa đánh chặn, radar và các bộ phận khác được dỡ xuống từ máy bay vận tải Condor ở Syria.

 

Video: Núi lửa Indonesia phun cao 4 km sau động đất và sóng thần

Trong khi các hoạt động cứu hộ sau thảm họa kép động đất và sóng thần ngày 28/9 vẫn chưa kết thúc thì người dân Indonesia lại phải lo sợ khi ngọn núi lửa Soputin thức giấc và phun trào các cột tro bụi cao tới 4 km.

 

Video: Xem lại những khoảnh khắc khủng khiếp về động đất và sóng thần ở Indonesia đã khiến hơn 1.200 người tử vong

Trận động đất mạnh 7,5 độ Richter và cơn sóng thần lên tới 6 mét đã tàn phá thành phố Palu, đảo Sulweisi, Indonesi. Theo các nhà chức trách, số người thiệt mạng có thể lên tới hàng nghìn. Dưới đây là những khoảnh khắc khủng khiếp về động đất và sóng thần ở Indonesia.Tin khác