So Ji Sub sắp kết hôn với phát thanh viên Jo Eun Jung?

07:00 19/05/2019

Khoảnh khắc nam tài tử So Ji Sub xuất hiện tại cửa hàng trang sức vào năm ngoái đang xôn xao cư dân mạng sau tin hẹn hò Jo Eun Jung.

sóiub
Dường như So Ji Sub đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc hôn nhân trong tương lai

Sau khi công khai bạn gái kém 17 tuổi, khoảnh khắc So Ji Sub đi chọn nhẫn ở cửa hàng Tiffany & Co được một cư dân mạng đăng tải hồi tháng 4 năm ngoái bỗng thu hút vô số sự chú ý.

Nhiều người cho rằng So Ji Sub muốn yên bề gia thất và đang chuẩn bị cầu hôn phát thanh viên Jo Eun Jung. Phản hồi của công ty nam diễn viên: “Hiện chúng tôi không rõ” càng làm dân tình thêm xôn xao.

Trùng hợp hơn, đầu năm nay Jo Eun Jung đã thông báo giải nghệ, rút khỏi ngành giải trí. Ngoài việc profile bị xóa khỏi công ty Imagine Asia thì “nữ thần làng LOL” cũng xóa tất cả tài khoản Facebook, Instagram... với lý do học lên Cao học.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng So Ji Sub và phát thanh viên Jo Eun Jung đã hẹn hò trong khoảng một năm qua. Trên thực tế, Dispatch cũng đã tung ra những bức ảnh hẹn hò của 2 người vào một buổi tối bình thường tại một quán cà phê ở Hannam-dong. 

 

So Ji Sub xác nhận đang hẹn hò đàn em Jo Eun Jung sau khi bị Dispatch 'khui' ảnh

Công ty quản lý của So Ji Sub đã lên tiếng xác nhận ngay sau khi tin đồn được phát tán ra. Tuy nhiên, họ không tiết lộ 2 người đã hẹn hò từ khi nào.

Tin khác