So Ji Sub xác nhận đang hẹn hò đàn em Jo Eun Jung sau khi bị Dispatch 'khui' ảnh

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:27 17/05/2019

Công ty quản lý của So Ji Sub đã lên tiếng xác nhận ngay sau khi tin đồn được phát tán ra. Tuy nhiên, họ không tiết lộ 2 người đã hẹn hò từ khi nào.

so ji sub
Cặp đôi chênh lệch 17 tuổi đang thu hút sự chú ý của truyền thông châu Á

Công ty quản lý 51K của nam tài tử So Ji Sub  đã đưa ra phản hồi với tốc độ nhanh như chớp, ngay sau khi tin hẹn hò xung quanh So Ji Sub và phát thanh viên Jo Eun Jung được Dispatch phát tán.

Đại diện từ 51K nói: "Đúng là So Ji Sub và Jo Eun Jung đang hẹn hò. Họ đang có một mối quan hệ nghiêm túc. Họ gặp nhau lần đầu tiên trong cuộc phỏng vấn One Night of Entertainment của So Ji Sub. Sau đó, họ đã quen biết nhau. Chúng tôi không biết chính xác họ đã hẹn hò được bao lâu, vì đó là quyền riêng tư của nam diễn viên".

Các báo cáo nói rằng So Ji Sub và phát thanh viên Jo Eun Jung đã hẹn hò trong khoảng một năm qua. Trên thực tế, Dispatch cũng đã tung ra những bức ảnh hẹn hò của 2 người vào một buổi tối bình thường tại một quán cà phê ở Hannam-dong. 

Theo Dispatch, So Ji Sub đã vào bên trong quán cà phê để tự đặt hàng, trong khi Jo Eun Jung đợi bên ngoài. Sau đó, anh mang một ly Americano đá trong tay, cặp đôi tận hưởng một cuộc hẹn hò đơn giản khi đi dạo trên đường phố. 

Mặc dù chênh lệch 17 tuổi nhưng có vẻ So Ji Sub và Jo Eun Jung rất hiểu nhauthông qua những hình ảnh phát tán trên mạng.  

 

Taecyeon (2PM) từ chối TWICE đến thăm mình trong quân đội, các thành viên 2PM đều viết thư hỏi thăm anh

"Caption Korea" Taecyeon (2PM) đã có buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ ngay sau buổi lễ xuất ngũ vào sáng ngày hôm qua.

 

Tin khác