Số phận 40 quả bóng xích ở Mỹ Đình sau khi Việt Nam vô địch AFF Cup ra sao?

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 17/12/2018

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, số phận của 40 quả bóng xích (cầu đá) ở sân vận động Mỹ Đình sẽ ra sao là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

can-canh-40-qua-bong-xich-sau-khi-roi-khoi-svd-my-dinh
40 quả bóng xích ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình đang nằm ở khu đất trống.

Trong niềm vui mừng khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 sau 10 năm chờ đợi, nhiều người hâm mộ không quên đặt câu hỏi về số số phận của 40 quả bóng xích (cầu đá) ở sân vận động Mỹ Đình được di chuyển trước đó nay sẽ về đâu?

Trả lời câu hỏi này với báo giới, một lãnh đạo quản lý Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình cho biết, nhiều người cũng trao đổi về việc không nên dịch chuyển 40 quả "bóng xích" này về vị trí cũ. 

Hơn nữa, việc di chuyển 40 quả bóng xích cũng là mong mọi sự tốt lành cho đội tuyển. Giờ đây sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup việc đặt 40 quả bóng xích này ở đâu, vị trí nào sẽ được cân nhắc, tính toán lại cụ thể.

Theo ghi nhận, sau khi bị di chuyển đến nay 40 quả bóng xích vẫn nằm ở khu đất trống cạnh sân vận động Mỹ Đình. Theo một số người dân, vào những buổi chiều người dân thường đưa con em mình đến đây để chơi đùa với những quả bóng xích.

can-canh-40-qua-bong-xich-sau-khi-roi-khoi-svd-my-dinh
Hình ảnh những quả bóng xích nằm chỏng chơ sau khi bị di rời.

Trước đó, tối 5/12, nhiều người khi đi qua sân vận động Quốc gia Mỹ Đình thấy xe cẩu tiền hành di chuyển những quả bóng xích được làm bằng đá đặt trước sân vận động.

Trả lời báo chí, ban quản lý sân vận động quốc gia Mỹ Đình cho hay, việc di dời này đơn giản là chỉ để đảm bảo cho công tác an ninh trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Philippines 6/12, chứ không hề liên quan đến vấn đề phong thủy".

Thế nhưng việc di dời 40 quả bóng xích trước sân vận động quốc gia Mỹ đình đến nay vẫn được mọi người đồn đoán với nhiều giả thuyết khác nhau.

 

Tin nóng tuần qua: Cô giáo bị 'tố' phạt học sinh 50 cái tát, 40 quả 'bóng xích' được rời khỏi sân Mỹ Đình

Cô giáo Trường tiểu học Quang Trung (Đống Đa - Hà Nội) bị "tố" phạt học sinh 50 cái tát, Trường THCS Duy Ninh (Quảng Bình) "hỏi cung" học sinh vụ 231 cái tát, 40 quả cầu đá (còn được gọi là "bóng xích") được di rời khỏi sân vận động Mỹ Đình... là những thông tin nóng nhất tuần qua.

 

Sự thật bất ngờ về 40 quả bóng xích được di rời khỏi SVĐ Mỹ Đình

Trước trận lượt về bán kết AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam gặp Philippines bất ngờ bị di chuyển tại một sân golf cũ nằm cạnh khán đài D của sân.

 

Bất ngờ di chuyển 40 quả bóng xích tại sân Mỹ Đình để 'lấy hên'?

Đêm qua (5/12), khoảng 40 quả bóng bê tông chằng với nhau bằng dây xích (gọi tắt là bóng xích) đã được lực lượng chức năng di chuyển khỏi Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Lãnh đạo sân Mỹ Đình cho biết, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã yêu cầu di chuyển số "bóng xích" này.Tin khác