‘Soái ca ngôn tình’ Pew Pew là ai?

14:53 07/07/2018

"Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần một lý do", với câu nói đậm chất ngôn tình này, Pew Pew đã “cưa đổ” một hot girl ngay trên sóng truyền hình và khiến cộng đồng mạng phát “sốt”.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

Pew pew là ai?
Pew Pew khiến cộng đồng mạng phát "sốt" với hình ảnh soái ca và câu nói ngọt ngào đậm chất ngôn tình.

Pew Pew là ai?

Pew Pew tên thật là Hoàng Văn Khoa, sinh năm 1991, đang làm bình luận viên game online chuyên nghiệp (streamer). Văn Khoa (hay còn gọi là Pew Pew) gây ấn tượng trong cộng đồng eSports Việt với vẻ ngoài điển trai và tài chém gió “kinh hoàng”.

Khi đang là du học sinh tại Úc, Hoàng Văn Khoa quyết định trở về Việt Nam và gầy dựng nên studio bình luận game chuyên nghiệp của riêng mình. Sau 3 năm phát triển, anh trở thành người tiên phong trong lĩnh vực streaming (Talkshow trực tiếp trên Youtube, Facebook hoặc các mạng xã hội khác trong lúc chơi game) và luôn thu hút hàng vạn khán giả mỗi lần lên sóng.

Từ một streamer hoạt ngôn, vui tính và có phần lầy lội", mới đây Pew Pew đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh soái ca trong show hẹn hò có tên "Mảnh ghép tình yêu".

Pew Pew cưa đổ "hot girl World Cup" Trâm Anh tại show hẹn hò

Tham gia một chương trình hẹn hò có tên “Mảnh Ghép Tình Yêu”, Pew Pew đã khiến nhiều người thích thú và thu hút rất nhiều sự quan tâm bằng câu chào với hàng loạt tiếng vỗ tay từ khán giả và 3 cô gái cùng tham dự.

soai-ca-ngon-tinh-pew-pew-la-ai
Hot girl "Nóng cùng World Cup" Trâm Anh.

Sau khi trải qua các vòng tìm hiểu nhanh, trên sân khấu chương trình chỉ còn lại Pew Pew và cô gái Hà Nội mang tên Trâm Anh.

 

Cô ấy không thể cưỡng lại khi bạn dùng thứ này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

Trâm Anh là một "hot girl World Cup", cô đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều khi bình luận "thiếu muối" trong các trận bóng đá.

Trước khi đi đến quyết định có hẹn hò với Trâm Anh hay không, Pew Pew bất ngờ hoá "soái ca ngôn tinh" ngọt ngào và lãng mạn. Anh chàng trở nên nghiêm túc và dịu dàng hơn hẳn hình ảnh “lầy lội”, tưng tửng thông thường.

Với chia sẻ chân thành: "Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần một lí do" và "Nói chung là anh chỉ đi làm, về nhà và mong mọi thứ bình yên" - Pew Pew đã “cưa đổ” hotgirl Trâm Anh ngay trên sân khấu chương trình.

Hình ảnh “soái ca” hiếm thấy, cùng sự chân thành, ngọt ngào của Pew Pew đã khiến Trâm Anh "rung rinh" và cuối cùng, cả hai đã quyết định hẹn hò trong sự chúc mừng, ủng hộ của khán giả.

 

‘Cha đẻ’ của triển lãm cơ thể người là ai?

Tiến sĩ Gunther von Hagens, người sáng tạo ra công nghệ nhựa hóa xác người thật là người đã mở các triển lãm "Sự bí ẩn đặc biệt của cơ thể người" (triển lãm cơ thể người) ở nhiều nơi thế giới.

 

Bạn trai Thanh Hằng - người bị Hà Hồ cố tình che mặt khi chụp hình chung là ai?

Nếu thực sự người đàn ông trong ảnh chỉ là bạn thân của cả hai mỹ nhân, chắc hẳn sẽ không có chuyện Hồ Ngọc Hà phải che mặt khi chụp hình chung. Việc lấp lửng đầy ẩn ý cũng làm cho khán giả tò mò. Có thể nói đây là chiêu PR thông minh của Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà.Tin khác