SỐC: D.O (EXO) quyết định sẽ nhập ngũ dù chưa nhận được giấy gọi

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:00 30/05/2019

Truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin D.O (EXO) sẽ nhập ngũ sớm, ngay sau Xiumin. Đây chính là nguyện vọng của nam thần tượng.

do
D.O (EXO) vẫn chưa lên tiếng về thông tin này

Sáng 30/5, truyền thông - báo chí Hàn Quốc rầm rộ đăng tải thông tin thành viên D.O (EXO) sẽ tự nguyện thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách lính tại ngũ. Nam thần tượng sẽ bắt đầu từ ngày 1/7 sắp tới.

D.O. sinh năm 1993, có thể trì hoãn nhập ngũ cho đến năm 28 tuổi (hoặc đến năm 2021). Tuy nhiên, các nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ sau khi thấy Xiumin là thành viên đầu tiên của EXO nhập ngũ, bản thân D.O. cũng muốn đi nghĩa vụ càng sớm càng tốt.

D.O.

Nếu D.O (EXO) nhập ngũ vào ngày 1/7, anh chàng sẽ trở thành thành viên thứ hai của EXO tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật. D.O (EXO) đang là một trong những giọng ca trụ cột của EXO. Ngoài ra, anh là một trong những idol hoạt động dưới vai trò diễn viên thành công của showbiz Hàn. Có thể kể đến một số bộ phim đình đám mà nam thần tượng tham gia: It's Okay, That Love!, Anh vô số tội, Room No.7, Swing Kids,...

 

Thực tập sinh 'Produce X 101' ngất xỉu khi ghi hình cho vòng thi đấu nhóm

Sau khi nhận được sự cứu trợ của nhân viên y tế cũng như BTC "Produce X 101", thực tập sinh này đã nhanh chóng có thể trở lại ghi hình.

 

 

Tin khác