SỐC: Lee Kwang Soo công khai hẹn hò mỹ nhân Lee Sun Bin

09:03 01/01/2019

Lee Kwang Soo và nữ diễn viên xinh đẹp Lee Sun Bin đã hẹn hò được 5 tháng. Cộng đồng fans đang vô cùng sốc trước thông tin này.

leekwangsoo
Lee Kwang Soo chính thức công khai hẹn hò Lee Sun Bin 

Khắp các mặt báo sáng ngày cuối năm 2018 đều đưa tin hẹn hò của "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo và mỹ nhân "Dạ Quỷ" Lee Sun Bin. Họ đã quen biết nhau qua một tập "Running Man" phát sóng tháng 9/2016 và bắt đầu tìm hiểu. Mới đây, quản lý của Lee Kwang Soo đã thông báo tới truyền thông rằng anh và Lee Sun Bin đã hẹn hò được 5 tháng. Đây là thông tin vô cùng "sốc" tới người hâm mộ dù biết 2 người có một mối quan hệ tốt đẹp. 

 Trong tập "Running Man" có sự xuất hiện của Lee Sun Bin vào năm 2016, cô nàng đã thể hiện sự phấn khích và vui vẻ đặc biệt với Lee Kwang Soo: "Cách anh ấy cãi cọ với mọi người khiến tôi nghĩ rằng chúng tôi rất hợp nhau". Phản ứng lúc đó của Lee Kwang Soo vô cùng tích cực. Trong 1 cảnh quay, Lee Kwang Soo cũng đùa lại rằng: "Tôi đã quyét định mình sẽ bắt đầu hẹn hò với Lee Sun Bin. Chúng tôi sẽ thông báo về đám cưới của mình vào tuần sau".

lee-kwang-soo-lee-sun-bin1-15462253990131574396855
Cặp đôi đã nên duyên qua "Running Man"

Sau lần ghi hình đó, cả hai đã có tình cảm với tiến xa hơn. Họ đã giới thiệu nhau cho bạn bè và chàng "hươu" gọi bạn gái đầy ngọt ngào: "Bạn gái của tôi". 

Trước đây ít ngày, Dispatch đã có thông báo như thông lệ ngày 1/1 hằng năm, họ sẽ khui ra một cặp đôi đang hẹn hò. Như trang này đã cho biết, đây là một cặp đôi diễn viên nổi tiếng và thu hút truyền thông suốt thời gian qua. Có vẻ như Lee Kwang Soo đã không "đợi" Dispatch khui ra mà chính mình công bố trước một ngày. "Hươu cao cổ" quả thật không những hài hước mà còn cao tay đúng không nào? 

 

Ariana Grande tiếp tục hủy show 'triệu đô' tại Las Vegas

Hai chữ "hủy show" tiếp tục đeo bám cô nàng nhưng Instagram lại bất ngờ trở thành "vũ khí" để Ariana Grande hủy show lần này.Tin khác