Mỗi thành viên Wanna One nhận được khoản tiền rất lớn sau khi tan rã

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:56 22/12/2018

Theo đó, mỗi thành viên Wanna One đều sẽ nhận được khoản tiền trung bình lên đến 1 tỷ won nhưng một thành viên lại nhận được con số gấp đôi.

w1
Wanna One - những chú gà đẻ trứng vàng thực thụ!

Trải qua khoảng thời gian 1 năm 6 tháng hoạt động, nhóm nhạc dự án bước ra từ chương trình "Produce 101" Wanna One sẽ chính thức tan rã vào ngày 31/12 tới đây. Theo nhiều trang báo Hàn đưa tin, 11 thành viên đã thu về khoản lợi nhuận lên đến 80 tỷ won (tương đương với hơn 1654 tỷ đồng). Con số này dự kiến còn lên đến hơn 90 tỷ won (tương đương với hơn 1860 tỷ đồng) sau khi nhóm hoàn tất các lịch trình còn lại bao gồm concert cuối cùng vào tháng 1 năm sau.

Sau khi phân chia khoản lợi nhuận với công ty CJ ENM, công ty quản lý chung Swing Entertainment và công ty quản lý của từng thành viên, 11 chàng trai của Wanna One mỗi người sẽ nhận được khoản thù lao trung bình khoảng 1 tỷ won (hơn 20 tỷ đồng) cho một năm rưỡi hoạt động chăm chỉ. 

jaewan
Jaehwan bất ngờ là thành viên "cá kiếm" khủng nhất Wanna One!

Cũng chính vì lý do này, thành viên Kim Jaehwan - thành viên duy nhất trong nhóm không trực thuộc bất kỳ công ty quản lý nào - chính là người "cá kiếm" khủng nhất nhóm với con số cuối cùng rơi vào khoảng 2,2 tỷ won (khoảng 44 tỷ đồng). Anh vượt qua cả "center quốc dân" Kang Daniel dù Daniel là gương mặt sở hữu nhiều hợp đồng quảng cáo và các lịch trình cá nhân khác.

kang
Dù không xếp nhất nhưng khoản tiền Kang Daniel nhận được cũng rất lớn nhờ hàng loạt lịch trình cá nhân

Trước thông tin này, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên với nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ với các thành viên Wanna One. Một số khác cũng bày tỏ sự bất bình khi mỗi thành viên chỉ nhận được...1/80 số tiền mà họ kiếm được!

 Tin khác