Hé lộ đoạn ghi âm giữa nữ Thượng úy với kẻ cài ma túy đẩy bạn trai vào tù

Theo Nhất Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:02 08/09/2019

Đoạn ghi âm thể hiện nữ Thượng úy cảnh sát đã có những trao đổi với Nguyễn Thị Vân - kẻ cài ma túy đẩy bạn trai vào tù.

70062500_475767076598353_1364269174431416320_n (1)
Nữ Thượng úy Nguyễn Thị Vững

Cơ quan CSĐT - Công an TP Hà Nội đang làm rõ vụ án "ném ma túy vào xe để đưa bạn trai vào tù", gây xôn xao dư luận. Trong vụ án này, đáng chú ý nhất là việc bị can Nguyễn Thị Vững từng đeo hàm Thượng úy công tác tại Cục Cảnh sát phòng chống buôn lậu (Bộ Công an). Cựu nữ Thượng úy bị Công an Hà Nội đề nghị truy tố về hai tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và Vu khống.

Nữ Thượng úy Nguyễn Thị Vững bị cáo buộc là đồng phạm với Nguyễn Thị Vân trong việc cài bị hại là anh Nguyễn Văn Thiện (người yêu Vân) với mục đích đẩy anh này vào tù.

Bản Kết luận điều tra, ngoài việc làm rõ hành vi của các đối tượng còn dẫn Kết luận giám định sơ bộ ngày 13/5/2019 của Trung tâm tư vấn, giám định dân sự.

Theo đó, Trung tâm tư vấn, giám định dân sự đã giám định đoạn ghi âm giữa Vân và Vững do anh Nguyễn Văn Thiện nộp cho Cơ quan điều tra - Viện kiểm sát Nhân dân tối cao từ 0h58 phút, đến 1h8 phút.

Nội dung đoạn ghi âm trong 2 kết luận giám định sơ bộ ngày 13/5 và ngày 24/5, của Trung tâm tư vấn, giám định dân sự thể hiện như sau:

69935911_1654885397969433_6661251176652079104_n
Nguyễn Thị Vân tại tòa.

- Vững (01:02:34): Đã đ… được cái gì, tiền lại còn mất….Vân: Mà bây giờ nó không thành, em cũng không trách gì chị, đúng không. Mà bản thân bây giờ em cũng chấp nhận hậu quả, chứ chị cứ nghĩ… em chấp nhận mất tiền nhưng không thành, em vẫn phải chấp nhận… Bởi vì em đã chấp nhận mất tiền là nó phải hoàn thành, nhưng nó đang không hoàn thành…

Vững (01:03:08): Không, đúng rồi, do vậy riêng cái lý do vì hoàn thành hay không hoàn thành, bắt được đã là hoàn thành rồi đúng không? Khi bắt được đã là hoàn thành rồi vì có chị. Khi bắt… quan trọng chứ…

- Vững: Trước khi bắt lúc đấy chị đã nói rằng là nó có quan hệ, có tiền không, không có gì thì khẳng định bắt là chết. Ở với từng đấy lượng hàng như thế thì bắt là chết.

Chắc chắn luôn, bởi vì chị nói thật với em, chỉ cần 2 gram, bọn chị trong kia bắt vẫn chết, mà bây giờ hàng nó có trong xe…

- Vững: Như vậy là tất cả mọi cái đều phải lấy cái kim chằng mồm lại, đừng có mang đi nói chuyện người nọ, người kia…

- Vững (01:03:44): Chị mất lòng tin ở mày, có mỗi cái là hai đứa chúng mày khi mà nói không chơi với nhau nữa mà khi hai đứa chúng mày lại trao đổi với nhau tất cả mọi cái nên chị không biết chúng mày có lừa chị hay không.

- Vững (01:03:53): Ngay lúc đầu tiên chị đã tin mày, chị giúp mày cái việc, là bây giờ mày bảo mày mua ma túy bỏ vào xe có được không? Chị bảo OK, nếu làm như thế, chỉ cần có hàng trong xe là chết, đúng không... Trước giờ chị bảo với rất nhiều người có trường hợp chỉ có hai gam thôi vẫn chết bình thường. Không chứng minh được cái việc đó....

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng xử lý theo quy định pháp luật.

 

Nam Định: Xác định nguyên nhân ban đầu Thượng úy công an tử vong trong ôtô

Khi cơ quan chức năng tiến hành mở cửa chiếc xe để kiểm tra, phát trong xe có một bếp than tổ ong đang cháy có thể là nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong.

 

Nam Định: Phát hiện thi thể Thượng uý công an trong ôtô

Chiều 1/12, tại bờ đê sông Hồng, đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, người dân phát hiện một Thượng úy Công an đã tử vong trong ôtô.

 

Vườn thượng uyển toàn cây chết khô: Cú lừa ngoạn mục giữa đất Thủ đô

“Từng quảng cáo 'Vườn thượng quyển trên cao' nhưng thực tế khi cư dân vào ở, khu vườn trên nóc toà nhà chỉ vài cây lèo tèo. Chưa kể, do ít chăm sóc, nắng nóng nên nhiều cây chết khô” - chị Nguyễn Thị Mai, một cư dân chung cư cao cấp, bức xúc khi thực tế nhận nhà, nhiều tiện ích của tòa nhà không như chị mong đợi.

Tin khác