Nhộn nhịp thị trường đồ chơi trước ngày hội Halloween

Theo Công Minh / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:42 23/10/2018

Ngày hội Halloween đến gần, những con phố đồ chơi như Hàng Mã, Lương Văn Can (Hà Nội) bắt đầu nhộn nhịp đủ thứ mặt hàng từ mặt nạ ma quái, đầu lâu xương chéo, máu giả, gươm kiếm giả...

1 (4)
Còn hơn một tuần nữa mới đến lễ hội chính thức Halloween, nhưng những ngày này, các tuyến phố Hàng Mã, Lương Văn Can (Hà Nội) đã tràn ngập đồ trang trí cho lễ hội với đầy đủ màu sắc khác nhau.
minh
Theo ghi nhận của PV, tại phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) ngày 23/10 cho thấy, không khí Halloween đã rất rộn ràng. Các sản phẩm phục vụ ngày lễ Halloween vô cùng phong phú và mang đậm màu sắc kinh dị với mặt nạ ma quái, gươm kiếm giả, trang phục đa dạng từ ma quỷ đến các nhân vật hoạt hình.
minhq
Theo đó, giá cả các mặt hàng năm nay không tăng so với mọi năm. Cụ thể, các mặt nạ quỷ, cướp biển, ma quái… có giá từ 20 - 50.000/chiếc; bàn tay máu chạy bằng điện giá 60.000 đồng/chiếc; quần áo phù thủy giá 90.000 đồng/bộ. Ngoài ra, các phụ kiện hóa trang đi kèm như: tóc giả, mũ đội đầu, gậy đầu lâu… có giá từ 15.000 - 100.000/sản phẩm. 
1 (1)
Đáng chú ý nhất vẫn là những mặt hàng có giá hàng triệu đồng, như đầu lâu Halloween khổng lồ có giá 2.400.000 đồng/đầu; Bộ xương 170cm giá hơn 2.000.000 đồng/bộ; Đứa bé ma có giá 2.200.000 đồng .v.v..
1 (11)
Trao đổi với PV, chị Lan, chủ một cửa hàng ở phố Hàng Mã - cho biết, mấy năm nay trở lại đây đồ chơi phục vụ cho ngày lễ Halloween đa dạng hơn mọi năm về trước. Nếu như những năm về trước chủ yếu chỉ có mặt nạ, đồ chơi dao kiếm thì năm nay có cả hình búp bê, hình nộm lớn được nhập về khá nhiều để phục vụ cho những buổi tiệc, sự kiện.
1 (5)
Một bộ xương cưỡi xe máy có kích thước bằng người thật mô tả nhân vật trong bộ phim nổi tiếng "Ma tốc độ". có giá khoảng 3 triệu đồng.
1 (8)
Các loại mặt nạ quỷ đực bày bán khá nhiều tại các cửa hàng trên phố Hàng Mã và Lương Văn Can (Hà Nội). 
1 (10)
1 (9)
Các món đồ đầu lâu, mặt quỷ cỡ lớn… được các hộ kinh doanh bày bán ở vị trí đẹp nhất, nhằm hút người mua.
1 (2)
1 (3)
Lễ hội Halloween có nguồn gốc từ các nước châu Âu, mặc dù không phải là một lễ hội bản địa nhưng càng ngày lễ hội Halloween càng được các bạn trẻ yêu thích.
 

Halloween là gì và tại sao lại có ngày lễ Halloween

Halloween là gì? Halloween bắt nguồn từ nhà thờ Thiên chúa giáo, là dấu vết còn lại của lễ hội All Hallow Eve (lễ thánh) và được tổ chức vào 31/10 hằng năm.

 

Ngày Halloween, không thể bỏ qua những bộ phim kinh dị dành cho người đồng tính cực hấp dẫn này

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim kinh dị cho đêm Halloween sở hữu những cảnh đồng tính gợi cảm thì đây là những gợi ý tốt nhất.

 

'Điểm mặt' loạt phim kinh dị lên rạp trong mùa Halloween năm nay

Với các tác phẩm điện ảnh đa dạng và độc đáo đến từ Mỹ, Thái Lan và Việt Nam, khán giả sẽ không chỉ được đắm chìm trong nỗi sợ hãi mà còn có những hành trình tâm linh lý thú cũng như rất nhiều tiếng cười vui vẻ cùng gia đình.Tin khác