Sơn La: Hàng trăm cảnh sát cùng xe bọc thép vây bắt trùm ma túy

20:23 28/06/2018

Phát hiện hai đối tượng trùm ma túy đặc biệt nguy hiểm tại khu nhà kiên cố, lực lượng cảnh sát đã phải huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ và xe bọc thép để tiếp cận vây bắt các đối tượng.

son-la-hang-tram-canh-sat-cung-xe-boc-thep-vay-bat-trum-ma-tuy
Các đối tượng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. (Ảnh: Tuổi trẻ Online).

Theo đó, ngày 27/6, sau khi phát hiện hai đối tượng trùm ma túy là Nguyễn Thanh Tuân (SN 1983) và Nguyễn Văn Thuận (SN 1984)  xuất hiện tại bản Tà Dê, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ (Sơn La), các lực lượng chức năng của Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp với lực lượng Bộ Công an tổ chức vây bắt hai đối tượng này.

Đến chiều 28/6, hai đối tượng bị truy nã gồm Nguyễn Thanh Tuân và Nguyễn Văn Thuận đã bị lực lượng công an bắt gọn.

Được biết, hai đối tượng Tuân và Thận là nghi can bị truy nã trong vụ án hàng trăm bánh heroin được giấu trong bình gas tại Hà Nội.

Trong quá trình vây bắt, các đối tượng đã cố thủ trong nhà được xây dựng kiên cố, có lắp camera và cài thuốc nổ bao quanh.

Đồng thời, căn nhà còn được xây dựng hầm che chắn, boongke chống đạn và trang bị nhiều vũ khí quân dụng, xăng, bình ga để sẵng sàng chống chả lực lượng vây bắt.

Do các đối tượng có trang bị nhiều vũ khí nguy hiểm và vị trí tiếp cận khó khăn nên Bộ Công an đã phải triển khai khoảng 200 cán bộ chiến sĩ cùng xe bọc thép đến hiện trường để truy bắt các đối tượng.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo của Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (C47, Bộ Công An) cho biết, hiện không thể cung cấp thông tin liên quan, Bộ Công an sẽ thông tin chính thức về vụ việc.

Được biết, hiện ban chuyên án đã bắt giữ thêm ba đối tượng khác, đồng thời thu giữ tại nhà Nguyễn Văn Thuận 4 súng quân dụng, 75 viên đạn, 3 quả lựu đạn, 7 bình gas.

Sau vụ vây bắt, cuộc sống của người dân trong khu vực không bị ảnh hưởng.

 

Thấy vết thâm trên cơ thể con, phụ huynh đùng đùng kéo người đến đánh giáo viên thủng màng nhĩ

Khi chưa hỏi rõ ngọn ngành vì sao trên cơ thể con gái có vết thâm, một phụ huynh đã ngang nhiên kéo người đến cơ sở mầm non và hành hung cô giáo đến thủng màng nhĩ.Tin khác