Sơn Tùng M-TP bị tố 'block' fan trên trang cá nhân

15:48 25/09/2018

Khán giả lại phải bất ngờ vì hành động "block fan" này của Sơn Tùng M-TP.

son-tung-m-tp-bi-to-block-fan-tren-trang-ca-nhan

Mới đây, bởi tấm ảnh đùa giỡn quá trớn với stylist trên Instagram, rằng anh đã thẳng thắn chê hai cô bạn của mình "béo" ngay trên mạng xã hội, Sơn Tùng đã phải hứng chịu hàng loạt gạch đá đến từ dư luận quốc tế. Tuy các fan Việt đều hiểu việc này không có gì quá to tát nhưng đối với người nước ngoài, vấn đề "body-shaming" (xúc phạm ngoại hình người khác) thực sự khá nhạy cảm và họ khó chấp nhận được là điều đương nhiên.

Đứng trước scandal và những bình luận công kích thần tượng, các Sky cũng không ngần ngại đứng ra bảo vệ cho nam ca sĩ gốc Thái Bình, cũng như giải thích về mức độ nghiêm trọng của sự việc không như các bạn fan quốc tế đang nghĩ. Bên cạnh đó, nữ stylist của Tùng ngay lập tức lên tiếng, dùng những lời khen có cánh để bào chữa cho anh.

son-tung-m-tp-bi-to-block-fan-tren-trang-ca-nhan
Rất nhiều người đứng ra bảo vệ Sơn Tùng ngay sau đó kể cả nữ stylist được cho là "nạn nhân của body-shaming".

Bên cạnh đó, các fan Việt cũng vào trang cá nhân của giọng ca Chạy ngay đi để lại lời góp ý về vấn đề này để tránh sự việc tương tự lại xảy ra lần hai. Tuy nhiên, mới đây một bạn fan đã lên tiếng tố Sơn Tùng vì bị anh chàng này chặn ngay sau khi góp ý.

Người hâm mộ này cũng không quên chia sẻ sự thất vọng về chàng ca sĩ Lạc trôi, vì trước nay Sơn Tùng M-TP nhận được rất nhiều lời khen là lễ phép và khá thân thiện với fan hâm mộ.

son-tung-m-tp-bi-to-block-fan-tren-trang-ca-nhan
Hành động block fan không rõ lý do đã khiến người hâm mộ này vô cùng bức xúc.

Dù đến nay chẳng biết hành động "block fan" này là xuất phát từ chính nam ca sĩ hay là quản lý của anh nhưng chắc chắn Sơn Tùng M-TP sẽ làm mất một lượng fan kha khá sau sự việc. Mong rằng giọng ca sinh năm 1994 sẽ nhanh chóng lên tiếng để xoa dịu scandal này.Tin khác